Nghi cha quan hệ 'không trong sáng', con ra tay giết người

TPO - Nghi cha có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác, thanh niên ở Cà Mau rủ theo nhóm bạn ra tay giết người.

Ngày 3/2, Công an huyện U Minh (Cà Mau) cho biết, đang tạm giữ 5 người là Tăng Minh Phố (20 tuổi), Tạ Văn Nhựt (23 tuổi), Quách Văn Linh (24 tuổi, cùng ở ấp 6, xã Khánh Lâm), Lê Văn Hoàng (27 tuổi) và Lữ Bảo Duy (23 tuổi, cùng ở ấp 3, xã Khánh Hội) để điều tra hành vi gây thương tích dẫn đến chết người.

Nạn nhân bị đánh chấn thương và tử vong sau 2 ngày nhập viện là ông T.T.M (53 tuổi, ở ấp 2, xã Khánh Lâm, huyện U Minh).

Theo thông tin ban đầu, do nghi ngờ cha mình có tình cảm với con gái ông T.T.M nên khoảng 21h40 ngày 31/1, Tăng Minh Phố rủ 4 người bạn đến nhà tìm con gái ông này để nói chuyện.

Khi đến nơi, nhóm người của Phố xảy ra mâu thuẫn với ông M. Trong lúc cự cãi, ông M. bất ngờ bị đâm vào bụng gây thương tích nặng và được nhanh chóng đưa đi cấp cứu. Tuy nhiên, do vết thương quá nặng, ông T. T. M tử vong vào ngày 2/2.

Hiện cơ quan công an đang điều tra làm rõ vụ việc.

MỚI - NÓNG
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
Sắp ký nghị định thư xuất khẩu chính ngạch nhiều loại trái cây sang Trung Quốc
TPO - Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NN&PTNT) cho biết, đang khẩn trương phối hợp với Tổng cục Hải quan Trung Quốc đàm phán trao đổi kỹ thuật, tiến hành xây dựng các Nghị định thư đối với 8 loại trái cây xuất khẩu chính ngạch sang thị trường Trung Quốc, trong đó từ nay đến cuối năm tập trung hoàn thiện Nghị định thư với quả xoài, dưa hấu và thanh long.