Nghi can chém chết người ở ruộng ngô ra đầu thú

Hiện trường vụ việc.
Hiện trường vụ việc.
TPO - Bị nhóm người trong cửa hàng cầm đồ đánh lại, nhóm của Đạt bỏ chạy ra phía gần ruộng ngô. Tại đây, Đạt bị Phương chém nhiều nhát vào đầu và người, tử vong tại chỗ.

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra tại địa phận xã Hiệp Thuận (huyện Phúc Thọ, TP Hà Nội), nguồn tin cho biết, hôm nay (26/3), một nghi phạm đã tới cơ quan chức năng đầu thú.

Theo điều tra ban đầu ,Hoàng Kim Lương (SN 1980, ở Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ), Trần Văn Phương (SN 1996, trú Thủy Nguyên, TP Hải Phòng), Nguyên Thế Anh (SN 1992, trú huyện Thạch Thất, TP Hà Nội) là nhân viên cửa hàng cầm đồ do Nguyên Xuân Chiến (SN 1977, trú huyện Phúc Thọ, Hà Nội) làm chủ.

Khoảng 15h ngày 25/3, Lương điều khiển ô tô chở Phương, Thế Anh lưu thông trên tỉnh lộ 421 thuộc địa phận xã Hiệp Thuận. Tại đây, một nhóm gồm khoảng 20 đối tượng chặn đầu xe của Lương và dùng gạch đá tấn công.

Khi lái xe bỏ chạy được một đoạn, nhóm của Lương tiếp tục bị hơn 10 đối tượng chặn lại. Thấy vậy, nhóm của Lương xuống xe lấy thuổng, xẻng, dao đuổi đánh nhóm đối tượng trên rồi đi xe ô tô về cửa hàng cầm đồ của Chiến.

Không lâu sau đó, một nhóm khoảng 10 đối tượng mang theo dao, kiếm đến cửa hàng cầm đồ của Chiến, trong số đó có Đỗ Hoành Đạt (SN 1991, trú huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang).

Nhóm này lao vào cửa hàng cầm đồ và dùng hung khí tấn công những người có mặt ở đây. Khi bị nhóm người trong cửa hàng cầm đồ đánh lại, nhóm của Đạt bỏ chạy ra phía gần ruộng ngô. Tại đây, Đạt bị Phương chém nhiều nhát vào đầu và người, tử vong tại chỗ.

Sau gần 1 ngày bỏ trốn, Phương ra công an đầu thú.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm