Nghệ sĩ Lê Bình khóc nức nở với Cát Phượng: ‘Lần vô thuốc này anh đau quá em ơi’

Cát Phượng lén lau nước mắt khi nghệ sĩ Lê Bình khóc nghẹn.
Cát Phượng lén lau nước mắt khi nghệ sĩ Lê Bình khóc nghẹn.
TPO - Clip nghệ sĩ Lê Bình khóc nghẹn khi Cát Phượng tới thăm khiến nhiều người xem không khỏi xót xa.

Mới đây, Cát Phượng chia sẻ hình ảnh và clip khi vào thăm nghệ sĩ Lê Bình trên trang cá nhân. Ngồi trên xe lăn, nghệ sĩ Lê Bình khóc nghẹn, giọng nói yếu ớt tâm sự cùng Cát Phượng về tình trạng bệnh hiện tại.

Nghệ sĩ Lê Bình khóc nức nở với Cát Phượng: ‘Lần vô thuốc này anh đau quá em ơi’ ảnh 1  
Nghệ sĩ Lê Bình khóc nức nở với Cát Phượng: ‘Lần vô thuốc này anh đau quá em ơi’ ảnh 2 Nghệ sĩ Lê Bình cho biết lần vô thuốc này khiến anh đau đớn. 

Trong khi đó những chia sẻ của Cát Phượng khiến người hâm mộ nhói lòng. Cô viết: "Sinh - Lão - Bệnh - Tử.

Sinh ra, lớn lên, già đi và bệnh rồi chết. Đó là quy luật của tạo hóa không ai tránh khỏi. Nói sát nghĩa nghe tàn nhẫn quá phải không? Nhưng đó là câu anh Lê Bình nói với Cát khi chỉ có hai anh em. Anh nhìn Cát, miệng anh cười, nhưng nước mắt anh chảy.

Cát hỏi: 'Sao anh khóc? Anh đừng khóc nữa, ảnh hưởng sức khỏe lắm'. Anh nói: 'Anh thấy vui quá. Vì anh không nghĩ anh em nghệ sĩ và khán giả thương anh và quan tâm đến anh nhiều như vậy. Anh vui lắm Phượng!'.

Anh ơi, anh em nghệ sĩ luôn bên cạnh anh, khán giả của anh vẫn còn thương anh rất nhiều. Ai ai cũng đều mong anh luôn mạnh mẽ để chiến đấu, để phóng qua nó nghe anh.

Anh lại cười nhưng nước mắt anh lại chảy. Anh nói: 'Lần vô thuốc này đau quá em nhưng anh cắn răng chịu đựng để vượt qua. Anh sẽ chiến đấu tới cùng'.

Anh có đứa con gái chăm anh, túc trực bên anh suốt. Cháu nói: Ba con mạnh mẽ lắm".

Trong suốt cuộc trò chuyện với nghệ sĩ Lê Bình, Cát Phượng liên tục quay đi gạt nước mắt. Đồng thời cô cũng kêu gọi bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ ủng hộ cho nghệ sĩ Lê Bình.

“Cát kêu gọi anh em nghệ sĩ hãy tiếp tục tiếp sức cùng anh để anh có thêm khoảng chi phí đóng viện phí và điều trị ạ. Cát xin gửi anh 5.000.000 đồng, tấm lòng nhỏ của em hướng về ông anh hiền lành, đáng yêu hay cười và luôn hết mình với những vai diễn”- Cát Phượng cho biết.

Bên dưới dòng trạng thái của Cát Phượng, nhiều người hâm mộ bày tỏ hi vọng nghệ sĩ Lê Bình sớm bình phục, vượt qua cơn bạo bệnh. Ngoài ra, một số người ủng hộ, tán thưởng hành động và tấm lòng mà Cát Phượng dành cho diễn “Đất phương Nam”.  

MỚI - NÓNG