Tin mới nhất về sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình

Á hậu Trịnh Kim Chi phủ nhận tin nghệ sĩ Lê Bình hôn mê.
Á hậu Trịnh Kim Chi phủ nhận tin nghệ sĩ Lê Bình hôn mê.
TPO - Cùng MC Đại Nghĩa vào bệnh viện thăm và trao số tiền gần 200 triệu đồng cho nghệ sĩ Lê Bình, Á hậu Trịnh Kim Chi phủ nhận tin nghệ sĩ Lê Bình hôn mê. Cô khẳng định, nghệ sĩ Lê Bình mệt nhiều nhưng vẫn tỉnh táo bình thường.

Sáng nay (17/4), MC Đại Nghĩa chia sẻ công khai về việc quyên góp được số tiền hơn 170 triệu đồng cho nghệ sĩ Lê Bình đồng thời thông báo ngừng nhận tiền quyên góp sau đợt 2 này.   

“Sáng sớm giải quyêt công việc rồi vào ngân hàng rút tiền mọi người quyên góp gửi nghệ sĩ Lê Bình. Tổng số tiền Đại Nghĩa nhận đợt hai là 171 triệu đồng và 100 USD”- Đại Nghĩa chia sẻ.

 “Đại Nghĩa xin chính thức ngưng nhận đóng góp cho nghệ sĩ Lê Bình. Qua hai đợt quyên góp, tổng tiền quyên góp được là 441 triệu đồng, 200 USD và 50 euro”- Đại Nghĩa cho biết thêm.

Tin mới nhất về sức khỏe của nghệ sĩ Lê Bình ảnh 1  MC Đại Nghĩa cùng Á hậu Trịnh Kim Chi tới bệnh viện thăm hỏi nghệ sĩ Lê Bình trong sáng 17/4.

Ngay trong sáng, MC Đại Nghĩa và Á hậu Trịnh Kim Chi đã tới bệnh viện thăm hỏi nghệ sĩ Lê Bình và trao số tiền quyên góp cho nam diễn viên gạo cội. Bên cạnh đó, Á hậu Trịnh Kim Chi cũng đính chính thông tin nghệ sĩ Lê Bình hôn mê. Cô cho biết, nghệ sĩ Lê Bình mệt nhiều do lần vào thuốc này nặng nhưng vẫn tỉnh táo, không hôn mê.

“Chi cũng khuyên anh hạn chế nói chuyện, không xúc động và cố gắng ăn uống hơn”- Á hậu Trịnh Kim Chi nói.

MỚI - NÓNG
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
Hệ thống tên lửa Iskander của Nga liên tiếp khai hỏa ở Ukraine
TPO - Đoạn video do Bộ Quốc phòng Nga đăng tải cho thấy các hệ thống tên lửa chiến thuật Iskander của quân đội nước này liên tục khai hỏa trong chiến dịch quân sự đặc biệt ở Ukraine. Hệ thống tên lửa Iskander được thiết kế để tấn công các mục tiêu có kích thước nhỏ và cứ điểm của đối phương trong phạm vi 500 km.