Việt Trinh 'rụng rời chân tay' khi hay tin nghệ sĩ Lê Bình hôn mê 2 ngày

Nghệ sĩ Lê Bình ngày càng nguy kịch khiến nhiều người bàng hoàng, lo lắng.
Nghệ sĩ Lê Bình ngày càng nguy kịch khiến nhiều người bàng hoàng, lo lắng.
TPO - Bàng hoàng khi hay tin nghệ sĩ Lê Bình hôn mê 2 ngày liên tiếp, Việt Trinh lập tức cầu nguyện ông sớm vượt qua cơn bạo bệnh.

Thông tin nghệ sĩ Lê Bình sốt cao và hôn mê hai ngày nay khiến nhiều người không khỏi bàng hoàng. Ngay khi hay tin dữ, nữ diễn viên Việt Trinh cầu nguyện: "Con xin thành tâm cầu nguyện mười phương Chư Phật phù hộ cho anh Lê Bình vượt qua được cơn bạo bệnh. Sáng nay đọc tin về anh rồi không làm được gì nữa... tay chân rụng rời".

Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ cũng không cầm được nước mắt khi biết nghệ sĩ Lê Bình ngày càng nguy kịch.

“Hôm rồi còn nhắn tin hứa tới thăm chú, trò chuyện cùng chú mà nay sáng dậy đã thấy báo đăng tin dữ về chú. Mong Bồ Tát phù hộ cho chú mau tỉnh lại. Cố lên chú ơi, bao ngày qua chú đã mạnh mẽ chiến đấu với bệnh tật rồi. Mọi người tin chú sẽ vượt qua mà chú”- tài khoản Phan Thị Dinh chia sẻ.

“Tía ơi, tía mau khỏe nhé tía. Con vừa đọc báo được, con lo cho tía lắm ạ. Con sắp xếp công việc thời gian con lên Sài Gòn thăm tía ạ. Cố gắng vượt qua nhé tía. Cầu.mong tía mau khỏe ạ”- một người khác viết.

Hiện tình trạng bệnh tình của nghệ sĩ Lê Bình khiến đồng nghiệp, bạn bè và người hâm mộ khá lo lắng. Trước đó vài ngày, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi đã vào bệnh viện thăm nghệ sĩ Lê Bình và cho hay phần thân dưới của nam nghệ sĩ đã bị lở loét, ông ăn uống và nói chuyện rất khó khăn.

"Đến thăm anh mà chỉ dám nói chuyện vui thôi. Cũng chỉ muốn nhìn thấy anh cười không muốn thấy anh khóc đâu. Vậy mà khi anh nói anh bị lở phần mông lúc nào không hay vì nguyên từ thắt lưng trở xuống anh không còn cảm giác... Anh cười... rồi nghẹn lại... Anh cười đó rồi khóc đó khi nói đến tình cảm của anh em đồng nghiệp cùng khán giả đều mong anh mạnh khỏe. Cô con gái nuôi thấy tôi và đạo diễn Lê Bảo Trung vào thăm vội vàng mang ly sữa nói tôi ép anh uống, vì chỉ khi bạn bè đến thăm anh mới cố gắng ăn uống được nhiều hơn... ", Trịnh Kim Chi viết.

MỚI - NÓNG
Tết Trung thu ở tuyến đầu chống dịch
Tết Trung thu ở tuyến đầu chống dịch
TPO - Năm nay, nhiều y bác sĩ đang ở tuyến đầu chống dịch sẽ không được đón “Tết của tình thân” trong đêm trăng bên gia đình. Để động viên tinh thần, tiếp thêm động lực cho các y bác sĩ, những món quà ý nghĩa đã được gửi tặng tuyến đầu chống dịch.
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
Sau phiên lao dốc, giá vàng bật tăng trở lại
TPO - Mở cửa tuần mới, giá vàng trong nước tăng 150.000 đồng/ lượng sau phiên lao dốc hồi cuối tuần trước. Trong khi vàng miếng tăng giá trở lại, thì vàng nhẫn "giậm chân" tại chỗ. Nhẫn tròn trơn có hệ thống niêm yết dưới 50 triệu đồng/ lượng ở chiều mua vào.

Có thể bạn quan tâm

Xuân Bắc và con trai Bi Béo đóng hài tếu táo trong lớp học online

Xuân Bắc và con trai Bi Béo đóng hài tếu táo trong lớp học online

TPO - Nhân dịp Trung thu, chương trình "Chia sẻ để gần nhau hơn" thực hiện một phiên bản đặc biệt có phần diễn xuất ấn tượng của cha con Xuân Bắc trong phân đoạn lớp học online. Bố Xuân Bắc, Bi Béo cùng thành viên lớp học phản ánh nhiều câu chuyện phụ huynh - học sinh học online  khiến khán giả "cười ngặt nghẽo".