Nghệ sĩ Giang Còi đóng phim giáo dục giới tính do con trai đạo diễn

TPO - Nghệ sĩ Giang Còi bất ngờ tham gia bộ phim giáo dục giới tính ‘500 nhịp yêu’ ra mắt dịp Tết nguyên đán do chính con trai là đạo diễn Hiếu Vick thực hiện.
Nghệ sĩ Giang Còi đóng phim giáo dục giới tính do con trai đạo diễn ảnh 1 Vừa qua, đoàn làm phim thực hiện Web Drama giáo dục giới tính ‘500 nhịp yêu’ đã có buổi ra mắt trước khá giả và truyền thông tại Hà Nội.
Nghệ sĩ Giang Còi đóng phim giáo dục giới tính do con trai đạo diễn ảnh 2 Minh Tít - diễn viên chính kiêm đồng sản xuất của phim, 500 nhịp yêu chứa đựng nhiều bài học về giáo dục giới tính, cách đối nhân xử thế cho những người trẻ trong xã hội hiện đại.
Nghệ sĩ Giang Còi đóng phim giáo dục giới tính do con trai đạo diễn ảnh 3 Nghệ sĩ Giang Còi cũng bất ngờ tham gia bộ phim về đề tài giáo dục giới tính '500 nhịp yêu'. Đây cũng chính là tác phẩm do con trai anh là đạo diễn Hiếu Vick thực hiện.
Nghệ sĩ Giang Còi đóng phim giáo dục giới tính do con trai đạo diễn ảnh 4 "Trong “500 nhịp yêu”, tôi tham gia làm diễn viên và hoàn toàn nghe lời con trai chỉ đạo trên trường quay. Phim ảnh nói riêng và nền giải trí nói chung luôn thuộc về giới trẻ. Thế hệ như tôi đã già nên việc vài người le lói như tôi đi theo lớp trẻ hiếm lắm...Nếu ai không theo được giới trẻ thì sẽ trở nên tụt hậu. Cách đây 20 năm, tôi đã nói với con trai từ hồi nó chỉ suốt ngày xem truyền hình: “Điện ảnh sẽ bị bóp chết vì truyền hình (trừ điện ảnh Mỹ). Nhà nhà đều cần có truyền hình, ai cũng cần tivi để xem, nhất là Tết. Truyền hình rồi cũng sẽ bị bóp chết bởi Internet. Còn cái gì bóp chết Internet thì bố cũng chưa biết” - nghệ sĩ Giang Còi chia sẻ.
Nghệ sĩ Giang Còi đóng phim giáo dục giới tính do con trai đạo diễn ảnh 5 Trang Cherry đảm nhận vai thứ chính trong phim. Nữ diễn viên chia sẻ nhân vật trong phim có nhiều suy nghĩ về tình yêu giống mình. Cô gái ấy không phải là người chạy theo những phù phiếm, xa hoa mà luôn cần tình yêu chân thành.
Nghệ sĩ Giang Còi đóng phim giáo dục giới tính do con trai đạo diễn ảnh 6 Trong bộ phim giáo dục giới tính này, cô có nhiều cảnh nóng với bạn diễn kém tuổi Dương Long.
Nghệ sĩ Giang Còi đóng phim giáo dục giới tính do con trai đạo diễn ảnh 7 Trang Cherry cho biết cô không ngần ngại khi phải đóng quá nhiều cảnh tình cảm táo bạo. Tuy nhiên, bạn diễn của cô - diễn viên trẻ Dương Long - hoàn toàn ngược lại. Nữ diễn viên tiết lộ cứ đến cảnh nóng hoặc cảnh hôn là gương mặt Dương Long căng thẳng, cơ thể cứng đờ, run lẩy bẩy.
Nghệ sĩ Giang Còi đóng phim giáo dục giới tính do con trai đạo diễn ảnh 8 Dương Long cho biết: "Tôi có ngoại hình mập mạp, mới trải qua một lần yêu và đã chia tay từ lâu. Trong khi đó, Trang Cherry lại là người chị tôi rất yêu quý. Chính vì vậy, tôi thấy rất căng thẳng khi hôn chị. Khi thực hiện phân đoạn sau đám cưới, tôi thậm chí còn run từ lúc quay cho đến tận sáng hôm sau vẫn chưa hết". 
Nghệ sĩ Giang Còi đóng phim giáo dục giới tính do con trai đạo diễn ảnh 9 Nữ diễn viên Hồng Anh Kichi cũng tham gia một vai nhỏ trong phim.
Nghệ sĩ Giang Còi đóng phim giáo dục giới tính do con trai đạo diễn ảnh 10 Nữ diễn viên Lê Hồ Lan bất ngờ trở lại với dự án '500 nhịp yêu' sau 6 năm nghỉ đóng phim để về quê chăm mẹ.
Nghệ sĩ Giang Còi đóng phim giáo dục giới tính do con trai đạo diễn ảnh 11 500 nhịp yêu chứa đựng nhiều bài học về giáo dục giới tính, cách đối nhân xử thế cho những người trẻ trong xã hội hiện đại. Phim có nhiều chi tiết hài hước đan xen với những cảnh 'nóng' mang nội dung giáo dục về giới tính.