Nghệ sĩ Bảo Chung nói về đoạn clip đi rửa bát thuê trang trải cuộc sống

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Nghệ sĩ Bảo Chung chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin rửa bát thuê để trang trải cuộc sống. Ông cho biết đây chỉ là một clip được dàn dựng nhằm mang lại tiếng cười cho khán giả. 

Mới đây trên kênh Youtube cá nhân của mình, đạo diễn Khương Dừa đã đăng tải đoạn clip trò chuyện cùng danh hài Bảo Chung. Trong đoạn clip, danh hài Bảo Chung ăn mặc giản dị và đang ngồi rửa chén tại một quán ăn bình dân. Nam nghệ sĩ chia sẻ: “Tôi làm công việc này chứ có ăn cắp, ăn trộm của ai đâu mà sợ. Tôi làm để kiếm thêm thu nhập để làm phim, thấy người ta làm mà tôi nôn nóng quá”. Được biết, Bảo Chung nhận làm công việc này 4 đến 5 tiếng trong 1 ngày.

Nghệ sĩ Bảo Chung nói về đoạn clip đi rửa bát thuê trang trải cuộc sống ảnh 1

Đạo diễn Khương Dừa và danh hài Bảo Chung.

Chính đạo diễn Khương Dừa khi nghe đàn anh bày tỏ cũng tỏ ra vô cùng bất ngờ: “Sao anh không nói với em, bữa giờ cứ tưởng anh đi hát, đi diễn chứ sao lại nhận rửa chén cho người ta”. Trong vlog, Khương Dừa có lời nhắn gửi đến khán giả nếu như có ai cần người giúp việc hãy gọi danh hài Bảo Chung để giúp anh có thêm thu nhập trang trải cuộc sống.

Nghệ sĩ Bảo Chung nói về đoạn clip đi rửa bát thuê trang trải cuộc sống ảnh 2

Danh hài Bảo Chung chia sẻ về cuộc sống hiện tại.

Tuy nhiên, ở cuối đoạn clip, đạo diễn Khương Dừa tiết lộ đây chỉ là một đoạn clip vui mà anh cùng danh hài Bảo Chung làm ra để đem lại tiếng cười cho khán giả. Chia sẻ với Ngôi sao.vn, Bảo Chung cho biết: “Đây chỉ là clip hài dựng lên cho bà con vui thôi, tôi là nghệ sĩ, nghĩ gì phải đi rửa bát thuê. Thông tin rửa bát bươn chải cuộc sống là sai nhé.”

Nghệ sĩ Bảo Chung nói về đoạn clip đi rửa bát thuê trang trải cuộc sống ảnh 3

Nam danh hài lên tiếng phủ nhận về thông tin đi rửa bát thuê.

Nói thêm về cuộc sống hiện tại, Bảo Chung cho biết thu nhập của ông ổn định và đủ lo cho cuộc sống nhờ công việc đi hát và làm YouTube. Trước đó, ông cũng từng chia sẻ khoảng thời gian ở Mỹ buồn chán hơn tại Việt Nam. Trong những ngày thường, ông chỉ ở nhà đi chợ, nấu ăn.

Còn khi ở Việt Nam, danh hài không dám đi chợ vì ngại khán giả nhận ra, không lo buôn bán thì lại phiền. "Bên Mỹ thì ai cũng như ai, mình phải đi chợ, nấu cơm chứ không thôi lại chết đói. Thứ hai đến thứ năm ở đó buồn lắm. Chỉ cuối tuần mới đi hát, nhưng nhiều nhất là 2 show. Bây giờ thì không còn show nào vì Covid-19. Tôi về đây từ tháng 11/2019 để hát Tết, rồi kẹt lại luôn đến bây giờ", diễn viên sinh năm 1955 bộc bạch.

Nghệ sĩ Bảo Chung nói về đoạn clip đi rửa bát thuê trang trải cuộc sống ảnh 4

Bức ảnh hiếm hoi của danh hài Bảo Chung và vợ con.

Danh hài Bảo Chung, tên thật là Nguyễn Văn Lâm, sinh năm 1955. Ông bắt đầu theo đuổi con đường nghệ thuật từ năm 13 tuổi. Danh hài Bảo Chung kể rằng, sự nghiệp của ông bỗng chốc lên như diều gặp gió từ khi cộng tác với Trung tâm băng đĩa nhạc Kim Lợi, Rạng Đông. Năm 2000, ông sang Mỹ định cư cùng vợ con.Tuy nhiên, đến năm 2017, danh hài Bảo Chung úp mở về việc hôn nhân tan vỡ. Những năm trở lại đây, danh hài Bảo Chung gần như ở hẳn Việt Nam và chỉ về Mỹ trong khoảng gần 1 tháng.

Theo KHƯƠNG DỪA CHANNEL
MỚI - NÓNG