Con gái Đông Nhi gây sốt với biểu cảm cực đáng yêu khi lần đầu chụp ảnh thời trang cùng mẹ

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Con gái Winnie gây thích thú với biểu cảm cực đáng yêu khi xuất hiện cùng mẹ trong bộ ảnh thời trang.
Con gái Đông Nhi gây sốt với biểu cảm cực đáng yêu khi lần đầu chụp ảnh thời trang cùng mẹ ảnh 1

Con gái Đông Nhi gây sốt với biểu cảm cực đáng yêu khi lần đầu chụp ảnh thời trang cùng mẹ

Mặc dù mới hơn 6 tháng tuổi nhưng cô bé Winnie nhà Đông Nhi đã được coi là một 'ngôi sao mạng xã hội' khi có hẳn một trang instagram riêng với lượng người theo dõi 'khủng'.

Đông Nhi cũng là một bà mẹ rất chăm chỉ tạo phong cách cho con gái với rất nhiều bộ trang phục cực đáng yêu để đưa lên mạng xã hội. Không chỉ vậy, cô bé còn thu hút sự thích thú của cư dân mạng khi đã biết tạo dáng chuyên nghiệp mặc dù còn rất bé.

Con gái Đông Nhi gây sốt với biểu cảm cực đáng yêu khi lần đầu chụp ảnh thời trang cùng mẹ ảnh 2
Mặc dù mới hơn 6 tháng tuổi nhưng cô bé Winnie nhà Đông Nhi đã được coi là một 'ngôi sao mạng xã hội' khi có hẳn một trang instagram riêng với lượng người theo dõi 'khủng'.
Con gái Đông Nhi gây sốt với biểu cảm cực đáng yêu khi lần đầu chụp ảnh thời trang cùng mẹ ảnh 3
Có thể thấy, con gái Đông Nhi ngày càng cứng cáp, mũm mĩm hơn.

Mới đây, nhóc tì nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng lại tiếp tục 'gây bão' mạng xã hội khi lần đầu tiên xuất hiện cùng mẹ trong bộ ảnh thời trang mà nữ ca sĩ hợp tác cùng NTK Lê Thanh Hòa.

Trong bộ ảnh, cô nhóc Winnie gây thích thú khi xuất hiện cùng mẹ. Hai mẹ con cùng diện thiết kế váy trắng bồng bềnh tông xuyệt tông. Còn bé nhưng con gái Đông Nhi tỏ ra rất tự tin, dạn dĩ trước ống kính.

Con gái Đông Nhi gây sốt với biểu cảm cực đáng yêu khi lần đầu chụp ảnh thời trang cùng mẹ ảnh 4
Con gái Đông Nhi gây sốt với biểu cảm cực đáng yêu khi lần đầu chụp ảnh thời trang cùng mẹ ảnh 5
Xuất hiện trong bộ ảnh lần này, Đông Nhi cũng gây sốt khi khoe nhan sắc ngày càng 'thăng hạng'.

Có thể thấy, con gái Đông Nhi ngày càng cứng cáp, mũm mĩm hơn. Nhóc tỳ 6 tháng tuổi tỏ ra rất nhanh nhẹn, hoạt bát. Làn da trắng sáng, đôi má "bánh bao" và đôi mắt to tròn của Winnie khiến cô nhóc trông xinh xắn như búp bê.

Winnie luôn được bố mẹ và ê-kíp yêu chiều, chăm sóc trong quá trình chụp ảnh. Dù còn rất nhỏ, bé đã bộc lộ được vẻ tự tin và thần thái rất sáng của mình. Nhiều khán giả dự đoán, “thế lực nhí” nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ sớm chiếm spotlight của bố mẹ trong tương lai không xa.

Con gái Đông Nhi gây sốt với biểu cảm cực đáng yêu khi lần đầu chụp ảnh thời trang cùng mẹ ảnh 6
Con gái Đông Nhi gây sốt với biểu cảm cực đáng yêu khi lần đầu chụp ảnh thời trang cùng mẹ ảnh 7
Nữ ca sĩ diện loạt thiết kế với những gam màu rực rỡ, cắt xẻ tinh tế để khoe vóc dáng nóng bỏng.

Xuất hiện trong bộ ảnh lần này, Đông Nhi cũng gây sốt khi khoe nhan sắc ngày càng 'thăng hạng' cũng như vóc dáng thon thả, gợi cảm mặc dù mới sinh con đầu lòng chưa lâu. Nữ ca sĩ diện loạt thiết kế với những gam màu rực rỡ, cắt xẻ tinh tế để khoe vóc dáng nóng bỏng.

Đông Nhi không phải là gương mặt quá quen thuộc trong làng thời trang. Nhưng mỗi lần xuất hiện cùng các BST mới, nữ ca sĩ lại khẳng định được sức hút và thần thái không thua người mẫu chuyên nghiệp của mình.

MỚI - NÓNG
Đà Nẵng cưỡng chế thu hồi hàng loạt căn hộ chung cư thuộc sở hữu nhà nước
Đà Nẵng cưỡng chế thu hồi hàng loạt căn hộ chung cư thuộc sở hữu nhà nước
TPO - Đà Nẵng tiến hành cưỡng chế thu hồi những trường hợp sử dụng chung cư thuộc sở hữu nhà nước nhưng vi phạm việc nợ tiền thuê nhà thời gian dài không có lý do, bỏ trống không ở, cho người khác sử dụng, sang nhượng trái phép. Sau thu hồi các căn hộ chung cư này sẽ được xem xét bố trí cho các trường hợp khó khăn.