Hồng Diễm 'xin phép được nghỉ dài' sau chia tay ‘Hướng dương ngược nắng’

0:00 / 0:00
0:00
Hồng Diễm 'xin phép được nghỉ dài' sau chia tay ‘Hướng dương ngược nắng’
TPO - Bộ phim “Hướng dương ngược nắng” chính thức đóng máy sau hơn 200 ngày khởi quay. Nữ diễn viên Hồng Diễm chính thức nói lời chia tay đoàn phim.

Mới đây, dàn diễn viên “Hướng dương ngược nắng” đồng loạt nói lời chia tay khi bộ phim chính thức đóng máy. Trên trang cá nhân, Hồng Diễm viết: “Hành trình “Hướng dương ngược nắng” đã khép lại! 237 ngày với đủ cung bậc cảm xúc. Có những kỷ niệm chỉ muốn quên đi và có những phút giây muốn lưu lại mãi. Sau tất cả chỉ còn lại yêu thương và ngọt ngào. Cảm ơn toàn bộ ekip đã làm nên một “Hướng dương ngược nắng” đặc biệt. Sẽ nhớ tất cả mọi người”.

Hồng Diễm 'xin phép được nghỉ dài' sau chia tay ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 1

Hồng Diễm gây chú ý khi tuyên bố thêm: “Giờ thì em xin phép được nghỉ dài...dài...để trở về với yêu thương. Nếu còn duyên thì ta sẽ gặp lại nhau”.

Chia sẻ ẩn ý của nữ diễn viên khiến nhiều người suy đoán cô sẽ tạm dừng đóng phim một thời gian và chưa nhận lời dự án phim mới để nghỉ ngơi.

Trong “Hướng dương ngược nắng”, Hồng Diễm vào vai Minh Châu- tiểu thư nhà họ Cao. Đây có lẽ là phim đầu tiên, Hồng Diễm được ăn diện, có gu thời trang và sống bản lĩnh, cá tính. Trong phim, Minh Châu là người hiểu biết, có tình yêu thương và cao ngạo khi bị phản bội.

Mối quan hệ rắc rối giữa Minh Châu- Phúc- Cao Dương Minh- Kiên khiến phim có nhiều tình tiết gay cấn. Sau khi trở về từ cõi chết, Minh Châu bất ngờ hôn Phúc để khiêu khích Cao Dương Minh và Kiên. Tuy nhiên, chính Phúc không trả lời được câu hỏi liệu anh còn yêu Minh hay đã thầm thương Minh Châu sau những biến cố cùng nhau vượt qua.

Hồng Diễm 'xin phép được nghỉ dài' sau chia tay ‘Hướng dương ngược nắng’ ảnh 2

Khán giả truyền hình vẫn đang mong chờ cái kết viên mãn cho các cặp đôi Minh Châu (Hồng Diễm)- Kiên (Hồng Đăng); Hoàng (Việt Anh)- Minh (Lương Thu Trang).

MỚI - NÓNG