Thúy Nga ngỡ ngàng khi ca sĩ Kim Ngân hát, nhận ra tất cả ảnh thời trẻ của mình

0:00 / 0:00
0:00
Thúy Nga ngỡ ngàng khi ca sĩ Kim Ngân hát, nhận ra tất cả ảnh thời trẻ của mình
TPO - Sự tỉnh táo và minh mẫn bất ngờ của ca sĩ Kim Ngân khi được đi hát karaoke khiến Thúy Nga không khỏi xúc động.

Mới đây, Thúy Nga đăng tải clip dẫn ca sĩ Kim Ngân đi hát karaoke ở Mỹ. Trong clip, Kim Ngân khiến Thuý Nga vô cùng bất ngờ khi biết chọn bài và hát được rất nhiều ca khúc nhạc trẻ mà chính nữ danh hài phải thừa nhận rằng cô không hát được. Sau đó Kim Ngân còn liên tục song ca với Thúy Nga.

Video: Kim Ngân hát karaoke

Trước đó, khi Thúy Nga cho Kim Ngân xem lại những bức hình năm xưa của nữ ca sĩ lần thứ 2 (lần thứ nhất Kim Ngân không nhận ra bản thân ngày còn trẻ) thì một điều bất ngờ đã xảy ra. Đó là nữ ca sĩ tỏ ra vô cùng tỉnh táo và nhận ra tất cả các hình ảnh của mình mà Thúy Nga đưa ra.

Theo đó, Thúy Nga đưa ảnh chụp Kim Ngân và ca sĩ Thái Tài ở hải ngoại năm xưa, Kim Ngân mỉm cười nói: "Đây là con và Thái Tài". Nữ danh hài nghe vậy vội reo lên: "Ôi trời, lần đầu tiên Kim Ngân nhìn vào hình mình ngày xưa mà nhận ra ngay được, sung sướng quá. Tôi muốn hôn Kim Ngân một cái quá. Ca sĩ Thái Tài ngày xưa là bạn thân với Kim Ngân, mấy chục năm qua đi mà Kim Ngân vẫn nhận ra được anh ấy. Anh Thái Tài mà xem được clip này chắc mừng lắm đó".

Sau đó Thúy Nga tiếp tục đưa một số tấm hình khác, Kim Ngân vẫn nhận ra và nói: "Dạ thưa, là con…Má biết rồi còn gì, là con chứ ai". Đồng thời Thúy Nga kể lại rằng, trước đó khi nhìn thấy một tấm hình đen trắng của mình, Kim Ngân liền hỏi: "Sao má có tấm hình này hay vậy, tấm này con chụp cũng phải mấy chục năm rồi má nhỉ". Bên cạnh những tấm hình cũ, nữ danh hài còn đưa ra một ảnh đã được chỉnh sửa và Kim Ngân bảo: "Má làm lại bức hình này à, con nhìn nó mới quá".

Video: Kim Ngân nhận ra ảnh thời trẻ của mình

Đến đây, Thúy Nga phải kêu trời và nói: “ Kim Ngân còn biết là bức hình này được làm lại nữa. Đúng là tôi có chỉnh sửa lại bức hình này cho mới. Hóa ra hôm nọ tôi đưa hình Kim Ngân ngày xưa cho chị ấy xem, chị ấy giả bộ không nhận ra thôi chứ hôm nay nhận ra hết. Điều này khiến tôi hạnh phúc vô cùng. Mọi người cứ tưởng Kim Ngân không nhớ gì nhưng không phải, Kim Ngân nhớ hết đấy, chỉ giả bộ không nhận ra thôi".

Chứng kiến sự thay đổi tích cực trong nhận thức của Kim Ngân, nên cuối clip, Thúy Nga tỏ ra phấn khởi và bày tỏ: "Càng ngày chị Kim Ngân càng tỉnh táo mọi người ơi. Hôm nay, tôi lấy hình xưa ra hỏi lại chị một lần nữa xem chị nhớ hay không thì chị mở lòng và nhận ra chính mình trong hình chụp ngày xưa. Đây là khoảng khắc làm cho tôi xúc động nhất, rất mừng khi chị càng ngày càng tỉnh táo, cởi mở và thể hiện lại đúng con người của mình. Tôi rất mong chị ấy mau phục hồi trở lại".

Thúy Nga ngỡ ngàng khi ca sĩ Kim Ngân hát, nhận ra tất cả ảnh thời trẻ của mình ảnh 1
Thúy Nga ngỡ ngàng khi ca sĩ Kim Ngân hát, nhận ra tất cả ảnh thời trẻ của mình ảnh 2
Thúy Nga ngỡ ngàng khi ca sĩ Kim Ngân hát, nhận ra tất cả ảnh thời trẻ của mình ảnh 3
Thúy Nga ngỡ ngàng khi ca sĩ Kim Ngân hát, nhận ra tất cả ảnh thời trẻ của mình ảnh 4
Kim Ngân sinh năm 1963, theo gia đình sang Mỹ định cư từ nhỏ. Sau đó cô gặp nhạc sĩ Trường Hải rồi được ông nhận làm con nuôi. Năm 1983, cô được cha nuôi giao trọng trách thể hiện ca khúc “Không” của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 trong băng nhạc Việt đầu tiên ở hải ngoại. Việc này trở thành bệ phóng đưa Kim Ngân nổi tiếng và gặt hái được nhiều thành công.


Đồng thời, nhở sở hữu nhan sắc xinh đẹp, nóng bỏng và lối trình diễn sôi động, lôi cuốn nên những năm thập niên 80, cô trở thành ca sĩ ăn khách và nổi tiếng bậc nhất tại hải ngoại dù giọng hát chưa đạt đến mức xuất sắc. Thậm chí, ở giai đoạn đó, Kim Ngân còn mở một trung tâm âm nhạc mang tên mình với quy mô khá lớn.

Nhưng khi đang ở trên đỉnh cao của sự nghiệp, Kim Ngân lại sa ngã, lao vào cuộc sống buông thả khiến cô dần bị giới nghệ sĩ xa lánh và bị loại khỏi thị trường âm nhạc tại hải ngoại. Bên cạnh đó, cuộc sống hôn nhân của cô cũng gặp đổ vỡ khi chia tay chồng ở tuổi 30 và mất quyền nuôi 2 con gái. Những biến cố trượt dài của cuộc sống khiến Kim Ngân dần hóa điên và đi lang thang ngoài đường, quanh các con phố của người Việt tại California (Mỹ) để xin ăn. Thi thoảng, cô tỏ ra hung dữ và chửi bới mọi người một cách vô cớ.

MỚI - NÓNG