Đỗ Duy Nam 'sợ Công Lý mắng' khi đóng bố Tuấn thời trẻ ở ‘Hương vị tình thân’

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Bên cạnh hai diễn viên nhí là Hà Anh và Phụng Nghi thì Đỗ Duy Nam cũng nhận được nhiều lời khen ngợi khi vào vai bố Tuấn trong phim “Hương vị tình thân”.

Mới đây, diễn viên Đỗ Duy Nam chia sẻ những lo lắng và nỗi sợ khi nhận vai bố Tuấn lúc trẻ trong phim “Hương vị tình thân”.

Đỗ Duy Nam 'sợ Công Lý mắng' khi đóng bố Tuấn thời trẻ ở ‘Hương vị tình thân’ ảnh 1

Đỗ Duy Nam vào vai bố Tuấn lúc trẻ và NSND Công Lý vào vai bố Tuấn khi về già

Nam diễn viên thổ lộ: “Bố Tuấn trẻ và bố Tuấn già. Lúc nhận vai diễn này điều mình lo lắng và sợ nhất là anh Nguyễn Công Lý. Bởi có vài lần anh em ngồi làm vài chén cay cay, anh nói anh sẽ diễn ông bố như vậy đó, còn em làm gì em làm. Nên mỗi lần quay mình thường tâm sự với đạo diễn Danh Dũng và anh quay phim rằng. “Em sợ anh Lý mắng lắm nên cho em được cố gắng hết sức”. Ngày hôm nay phim “Hương vị tình thân” phát tập 5, mà nhận được những dòng cảm xúc như thế này dành cho bố con em thời trẻ, em cũng yên tâm xíu xíu phần nào đại ca ạ. Cảm ơn anh Công Lý rất nhiều và đạo diễn Danh Dũng đã truyền cảm hứng cho em ạ! Cảm ơn khán giả rất nhiều”.

Đỗ Duy Nam 'sợ Công Lý mắng' khi đóng bố Tuấn thời trẻ ở ‘Hương vị tình thân’ ảnh 2

Một số bình luận khen ngợi diễn xuất chân thực của diễn viên Đỗ Duy Nam.

Kèm theo đó, diễn viên Đỗ Duy Nam chia sẻ lại những lời khen mà khán giả dành cho nhân vật bố Tuấn lúc trẻ. Nhiều người cho rằng, Đỗ Duy Nam đã có màn hóa thân xuất sắc và có sự nhất quán với nhân vật bố Tuấn lúc già (do NSND Công Lý thủ vai).

Đỗ Duy Nam 'sợ Công Lý mắng' khi đóng bố Tuấn thời trẻ ở ‘Hương vị tình thân’ ảnh 3
Đỗ Duy Nam (bố Tuấn trẻ), Linh Hương (bà Bích trẻ), Hà Anh (Phương Nam bé), Phụng Nghi (Diệp bé).
Đỗ Duy Nam 'sợ Công Lý mắng' khi đóng bố Tuấn thời trẻ ở ‘Hương vị tình thân’ ảnh 4

Tạo hình Đỗ Duy Nam trong phim "Hương vị tình thân"

Có thể nói, hai tập đầu bộ phim “Hương vị tình thân” đã lấy khá nhiều nước mắt của khán giả. Diễn xuất chân thực của các diễn viên Đỗ Duy Nam, Linh Hương, Hà Anh, Phụng Nghi đã mang tới xúc cảm cực mạnh cho người xem. Thậm chí, nhiều người cảm thấy hụt hẫng khi chuyện quá khứ của gia đình ông Tuấn (Đỗ Duy Nam) chỉ được khai thác trong vỏn vẹn chưa đầy 2 tập phim, đồng nghĩa với việc dàn diễn viên Đỗ Duy Nam, Linh Hương, Hà Anh, Phụng Nghi đã hết vai.

MỚI - NÓNG
 Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
Long An cần trải thảm đỏ để hút đầu tư
TPO - Chiều 31/3, Đoàn công tác Bộ Công Thương do Thứ trưởng Phan Thị Thắng làm Trưởng đoàn đã làm việc với tỉnh Long An. Thứ trưởng Phan Thị Thắng đề xuất Long An tiếp tục rà soát đề án phát triển ngành công thương để có chính sách ưu đãi thu hút doanh nghiệp, phát triển sản xuất kinh doanh, tạo nguồn thu bền vững.