Người đẹp Bảo Hằng khoe nhan sắc ‘kẹo ngọt’ với đầm hoa

Người đẹp Bảo Hằng khoe nhan sắc ‘kẹo ngọt’ với đầm hoa
TPO - Trong chiếc đầm hoa xòe bồng kiểu dáng công chúa, Người đẹp Du lịch Hà Lương Bảo Hằng khoe nhan sắc ngọt ngào dưới nắng mai.
Người đẹp Bảo Hằng khoe nhan sắc ‘kẹo ngọt’ với đầm hoa ảnh 1

Trong chiếc đầm hoa xòe bồng kiểu dáng công chúa, Người đẹp Du lịch Hà Lương Bảo Hằng khoe nhan sắc ngọt ngào dưới nắng mai.

Người đẹp Bảo Hằng khoe nhan sắc ‘kẹo ngọt’ với đầm hoa ảnh 2

Bảo Hằng đạt danh hiệu Á khôi 1 tại cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương 2018 cùng giải phụ Hoa khôi tri thức.

Người đẹp Bảo Hằng khoe nhan sắc ‘kẹo ngọt’ với đầm hoa ảnh 3

Tại Hoa hậu Việt Nam 2018, Hà Lương Bảo Hằng lọt Top 15 chung cuộc và giành giải phụ Người đẹp Du lịch.

Người đẹp Bảo Hằng khoe nhan sắc ‘kẹo ngọt’ với đầm hoa ảnh 4

Sau cuộc thi HHVN 2018, Bảo Hằng thử sức ở rất nhiều lĩnh vực khác như: MC, diễn giả, người mẫu… Cô giành được một số thành tựu như: "Thí sinh được yêu thích nhất" cuộc thi trong khuôn khổ "Liên hoan phim quốc tế Hàn-Trung" 2019 tại Hàn Quốc, Top 8 Én Vàng 2019...

Người đẹp Bảo Hằng khoe nhan sắc ‘kẹo ngọt’ với đầm hoa ảnh 5

Bảo Hằng thổ lộ, những gì cô đã và đang làm luôn là điều mà thật tâm cô mong muốn được thử sức, được làm và được trải nghiệm chứ không phải để chứng minh điều gì hay khẳng định bản thân mình với bất kỳ ai.

Người đẹp Bảo Hằng khoe nhan sắc ‘kẹo ngọt’ với đầm hoa ảnh 6

“Tôi đã cố gắng rất nhiều, nhưng là cố gắng để làm được thật nhiều những gì mình muốn làm, nên tôi chưa bao giờ cảm thấy mình đã phải đánh đổi bất cứ điều gì. Tôi luôn nỗ lực để được làm những gì mình yêu, nên không bao giờ ngừng yêu những thứ mình làm. Những gì mà mọi người nhìn thấy đều có xuất phát điểm là “thử sức” và hành trình là “trải nghiệm”. Và cho đến bây giờ, tôi đã “bỏ túi” được một vài câu chuyện hay ho của riêng mình, và vẫn đang tiếp tục đi tìm những câu chuyện mới”- Bảo Hằng chia sẻ.

Người đẹp Bảo Hằng khoe nhan sắc ‘kẹo ngọt’ với đầm hoa ảnh 7

“Hoa Hậu Việt Nam là một cột mốc trong hành trình tuổi trẻ mà tôi đi qua, tôi không tìm đến HHVN để bắt đầu, và danh hiệu “Người đẹp du lịch” càng không phải là một điểm kết thúc. “Người đẹp du lịch” HHVN 2018 là Bảo Hằng, và vẫn luôn luôn là như vậy. Nhưng tôi vẫn phải tiếp tục đi và luôn mang theo vinh dự đó làm hành trang của mình. Mọi người có thể thấy tôi thử nhiều lĩnh vực khác nhau là lãng phí, riêng tôi thì thấy nếu bây giờ tôi không làm, sau này tôi sẽ không còn đủ thời gian để làm những điều đó nữa. Mà như vậy, tôi sẽ không bao giờ biết được, thế giới này có những thứ hay ho và thú vị đến nhường nào”- Bảo Hằng nhấn mạnh.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.