Choáng ngợp với khu vườn đầy hoa ở Mỹ của nghệ sĩ Hồng Đào

TPO - Mới đây, Hồng Đào khiến nhiều người được phen choáng ngợp khi đăng tải video về khu vườn đầy hoa của mình ở Mỹ.
Choáng ngợp với khu vườn đầy hoa ở Mỹ của nghệ sĩ Hồng Đào ảnh 1
Choáng ngợp với khu vườn đầy hoa ở Mỹ của nghệ sĩ Hồng Đào ảnh 2

Được biết một năm qua do ảnh hưởng của dịch COVID -19 nên Hồng Đào không về Việt Nam hoạt động nghệ thuật được; do đó chị dành thời gian để nghỉ dưỡng và chăm sóc khu vườn tại nhà riêng ở thành phố Huntington Beach (California, Mỹ).

Choáng ngợp với khu vườn đầy hoa ở Mỹ của nghệ sĩ Hồng Đào ảnh 3

Có thể thấy trong video, sân trước của khu nhà có bãi cỏ xanh mướt cùng nhiều loại hoa như dâm bụt, cúc tím, thiên tuế và cây bon sai.

Choáng ngợp với khu vườn đầy hoa ở Mỹ của nghệ sĩ Hồng Đào ảnh 4

Khu vực phía sau nhà của nữ nghệ sĩ khá rộng lớn. Tại đây chị dành một không gian để làm bể bơi. "Tôi làm bể bơi để bơi mấy tháng mùa hè nhưng cũng ít dùng đến. Hiện tại, cứ tầm 4 giờ sáng là có một bầy vịt trời ở đâu bay tới bơi trong bể này, khiến tôi bất ngờ vô cùng”, chị nói trong video.

Choáng ngợp với khu vườn đầy hoa ở Mỹ của nghệ sĩ Hồng Đào ảnh 5
Choáng ngợp với khu vườn đầy hoa ở Mỹ của nghệ sĩ Hồng Đào ảnh 6

Ngoài bể bơi, phần lớn diện tích Hồng Đào dùng để trồng cây cảnh và hoa. Khung cảnh các loại hoa như hoa hồng, hoa ly, hoa quỳnh, hoa trà, hoa đào,…cùng đua nhau khoe sắc trong vườn khiến khán giả không khỏi choáng ngợp.

Choáng ngợp với khu vườn đầy hoa ở Mỹ của nghệ sĩ Hồng Đào ảnh 7

Bên cạnh hoa, khu vườn còn có nhiều chậu bonsai nhỏ. Theo tiết lộ của Hồng Đào, chị trồng những chậu cây này từ lúc mới sang Mỹ định cư cách đây gần 30 năm. Đặc biệt, nữ nghệ sĩ dành một góc ở phía sau nhà để vừa trồng tre, vừa trồng hoa lồng đèn. “Tôi thích cây tre vì nó tượng trưng cho Việt Nam, châu Á. Nhìn vào hai cây này tôi thấy nó xa xưa, đẹp lắm", chị nói.

Choáng ngợp với khu vườn đầy hoa ở Mỹ của nghệ sĩ Hồng Đào ảnh 8

Ngoài ra, Hồng Đào còn trồng xà lách, cà chua và ớt trong khu vườn. "Vườn rau này tôi trồng có một chút thôi nhưng chẳng khác nào nồi cơm Thánh Gióng, giúp tôi ăn nguyên cả một mùa dịch, không cần đi mua rau bên ngoài, càng cắt nó lại càng mọc mạnh", nữ nghệ sĩ tâm sự.

Choáng ngợp với khu vườn đầy hoa ở Mỹ của nghệ sĩ Hồng Đào ảnh 9

Cũng trong clip, Hồng Đào tiết lộ cô và mẹ ruột là người chủ yếu chăm sóc khu vườn này. Bên cạnh đó chị cho biết bản thân cũng nhận được khá nhiều sự giúp đỡ của bạn bè xung quanh. “Em út, con cháu ở đây rất tốt. Tôi cần gì thì sẽ giúp. Tại vì mình đơn chiếc, tay chân yếu đuối nữa nên cần một cái là các em tới ào ào. Không phải mình Thắng đâu, nhiều đứa tới làm việc xong còn rủ tôi đi ăn nữa. Tôi nghĩ mình làm nghệ sĩ phục vụ khán giả thì mình có được cái lộc đó", chị tâm sự.

MỚI - NÓNG