Có 13 kết quả :

Đi tuyển dụng gặp 'mẹ chồng khó tính', 'ông trùm'

Đi tuyển dụng gặp 'mẹ chồng khó tính', 'ông trùm'

TPO - Tham gia thi tuyển diễn viên truyền hình ngay tại Ngày hội việc làm mùa Xuân 2019”, nhiều bạn trẻ đã đối diện với nhiều giám khảo nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Lan Hương - "Sống chung với mẹ chồng"; NSND Hoàng Dũng - "ông trùm Phan Quân", đạo diễn Trọng Trinh...
Lãnh đạo nhà nước thăm phòng thí nghiệm

Người trọn đời nghiên cứu vắc-xin

TP - Cuối dãy hành lang khu nghiên cứu vắc-xin của Cty Vắc-xin và sinh phẩm số 1 (Bộ Y tế) có một căn phòng nhỏ, tôi biết phía trong đó là một người đã làm nên kỳ tích cho y học nước nhà. Nhưng rồi khi đối diện với nhân vật của mình, tôi không khỏi ngỡ ngàng bởi ở cái tuổi gần 80 bà vẫn minh mẫn nghiên cứu những chồng tài liệu dày cộp và trên môi luôn thường trực nụ cười khi trò chuyện.  
Lạng Sơn tính xuất khẩu na sang Trung Quốc

Lạng Sơn tính xuất khẩu na sang Trung Quốc

TPO - Bên cạnh quảng bá, giới thiệu cây đặc sản na Chi Lăng, Hữu Lũng (Lạng Sơn), chính quyền địa phương nỗ lực phối hợp với các bộ, ngành trung ương tổ chức các hội nghị kết nối tiêu thụ nông sản qua biên giới Việt- Trung.
Hình ảnh tại Ngày Thơ ở Văn Miếu năm nay. Ảnh: Như Ý.

Chiến sĩ Trường Sa hưởng ứng Ngày Thơ

TP - Văn Miếu Nguyên tiêu năm nay đông đột biến. Đang đi thỉnh thoảng lại phải dừng lại một lúc vì tắc nghẽn. Không hẳn vì khách thơ đến dự hội thơ mà toàn khách Tây. Hình như nhiều hãng lữ hành đã biết tận dụng ngày hội thơ để tăng độ hấp dẫn của Văn Miếu đối với khách ngoại.
Tặng quà cho con công nhân vượt khó tại ngày hội.

Ngày hội thanh niên công nhân

TP - Vừa qua, tại xã Phương Liễu (Quế Võ, Bắc Ninh), Tỉnh Đoàn Bắc Ninh phối hợp Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên Công nhân và Lao động trẻ tỉnh tổ chức “Ngày hội thanh niên công nhân” năm 2014 và phát động cuộc vận động “Quyên góp ủng hộ sách báo, văn hóa phẩm” cho thanh niên công nhân.
Tức cười

Tức cười

TP - Ai cũng cần tiếng cười. Ngày Tết càng cần nên người ta rủ nhau mua đĩa phim hài về xem. Nhưng, đang cười, bỗng “Không còn lo chuyện phòng the. Đã có sinh lực thời trai”, “Trĩ nội trĩ ngoại khỏi hết”… Cứ năm phút, nhà sản xuất lại chặt phim ra, chêm quảng cáo vào như vậy.