Ngày 8/3 của nữ hoàng điền kinh Tú Chinh ở Mỹ

TPO - Vận động viên điền kinh 21 tuổi Tú Chinh, người đoạt 3 HCV SEA Games đang tập huấn tại Mỹ tập với mục tiêu giành huy chương tại Đại hội thể thao châu Á (ASIAD) 2018 vẫn ra sân luyện tập trong ngày 8/3 với sự hướng dẫn của các chuyên gia và huấn luyện viên Thanh Hương.  

Huấn luyện viên Thanh Hương, người cô đã kèm cặp Tú Chinh từ nhỏ và cũng là người nỗ lực tìm cách đưa Tú Chinh đi tập huấn tại Mỹ chia sẻ: "Việt Nam rần rần chúc mừng ngày lễ 8/3. Cô trò bên đây tập luyện vẫn như ngày nào!!"

Tú Chinh hiện là vận động viên chạy cự ly ngắn tốt nhất Việt Nam và thực tế tập luyện tại TPHCM cô không có "đối tác" chạy cùng và HLV thường phải nhờ các vận động viên nam tập cùng Tú Chinh. Việc tập huấn ở Mỹ với môi trường có nhiều nữ vận động viên sở hữu tốc độ cao sẽ giúp Tú Chinh phát triển chuyên môn

Ngày 8/3 của nữ hoàng điền kinh Tú Chinh ở Mỹ ảnh 1 Tú Chinh sang Mỹ hôm 23/2/2018 và nhanh chóng bước vào tập luyện 
Ngày 8/3 của nữ hoàng điền kinh Tú Chinh ở Mỹ ảnh 2 Lần đầu tiên tập huấn dài hạn xa nhà, Tú Chinh (bên phải) đã rớt nước mắt khi chia tay với các đồng đội, nhưng cô đã sớm có lại nụ cười tại Mỹ khi cơ sở vật chất tập luyện rất tốt.
Ngày 8/3 của nữ hoàng điền kinh Tú Chinh ở Mỹ ảnh 3 Huấn luyện viên Thanh Hương cho biết, cô dành sự tập trung cao độ cho việc tập luyện của Tú Chinh, hạn chế tiếp xúc với báo chí và cô trò miệt mài trên sân tập.
Ngày 8/3 của nữ hoàng điền kinh Tú Chinh ở Mỹ ảnh 4 Học viện thể thao IMG (bang Floria, Mỹ) đang là nơi luyện tập của Tú Chinh, ngôi sao điền kinh được ông Dương Đức Thủy - Trưởng bộ môn Điền kinh đánh giá là tài năng hiếm có của Việt Nam và Đông Nam Á.  Ngành thể thao TPHCM kỳ vọng Tú Chinh sẽ giành huy chương tại  ASIAD, tuy vậy, huấn luyện viên Thanh Hương luôn động viên để Tú Chinh không phải chịu sức ép thành tích. Việc tập huấn tại Mỹ cũng giúp Tú Chinh tập trung hơn cho những mục tiêu quan trọng trong năm 2018.
MỚI - NÓNG
Từ sáng nay, 29/11, bệnh viện dã chiến tại huyện Hải Hậu bắt đầu hoạt đông - Ảnh: Hoàng Long
Huyện Hải Hậu liên tiếp xuất hiện ca mắc mới: Cô dâu dương tính, đoàn đón dâu thành F1
TPO - Ca dương tính mới ghi nhận đêm qua tại xóm Trung, xã Hải Hưng là cô dâu mới, gia đình vừa đón ra từ Nghệ An, đoàn đón dâu trở thành các F1. Trước diễn biến dịch bệnh tiếp tục phức tạp, sáng nay 29/11, huyện Hải Hậu (tỉnh Nam Định) đã kích hoạt 100 giường tại bệnh viện dã chiến vừa được thành lập tại Nhà thi đấu trung tâm huyện. Trong tình huống cần thiết, bệnh viện này có thể tiếp nhận tới 300 bệnh nhân COVID-19.

Có thể bạn quan tâm