Có 51 kết quả :

 Bác sĩ Đa khoa - Ngành học vì sức khỏe người dân

Bác sĩ Đa khoa - Ngành học vì sức khỏe người dân

Bác sỹ Đa khoa với kiến thức Y khoa cơ bản và nâng cao, có kỹ năng về Y học Lâm sàng và Cộng đồng, có năng lực nghiên cứu và áp dụng các thành tựu khoa học trong khám chữa bệnh, có y đức, đam mê và ý chí quyết tâm nâng cao năng lực bản thân để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân.
ThS. Đặng Ngọc Sỹ (bên trái) và sinh viên Nguyễn Thanh Hùng tại Trung tâm Điện-Điện tử ĐH Duy Tân

Điện - Điện tử: Ngành học dành cho những người đam mê máy móc

Thời gian gần đây, người dân Đà Nẵng đang “truyền tai” nhau về chiếc Xe lăn Điện chuyên dụng dành cho người khuyết tật do các giảng viên cùng sinh viên ngành Điện-Điện tử, Đại học (ĐH) Duy Tân nghiên cứu, chế tạo thành công và trao tặng cho những người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.
Khoa học Môi trường - ngành học giữ màu xanh cho trái đất

Khoa học Môi trường - ngành học giữ màu xanh cho trái đất

Tài nguyên và Môi trường luôn là những vấn đề được tất cả các quốc gia trên thế giới quan tâm đặc biệt. Bởi, nguồn tài nguyên thiên nhiên ngày càng khan hiếm, vấn nạn ô nhiễm môi trường ngày càng trầm trọng,... đe dọa đến cuộc sống của con người, đến tương lai của Trái đất.
PR – ngành học thu hút các bạn trẻ năng động

Trong “list” ngành học ưu tiên, nhiều bạn trẻ chọn ngay Quan hệ công chúng

Đối với mọi tổ chức, doanh nghiệp, thương hiệu được xem là “tài sản” vô giá. Trong kế hoạch xây dựng và phát triển thương hiệu, hoạt động Quan hệ công chúng (PR) đóng vai trò hết sức quan trọng. Mảnh đất tiến thân vì thế đang ngày càng rộng mở, chào đón đội ngũ PR giỏi kiến thức, vững kỹ năng. Sức hút của ngành Quan hệ công chúng vì thế ngày càng tăng, các bạn trẻ đổ xô theo học là điều dễ lý giải!
Quan hệ Quốc tế - Ngành học của những nhà ngoại giao tương lai

Quan hệ Quốc tế - Ngành học của những nhà ngoại giao tương lai

Trong bối cảnh hội nhập và hợp tác sâu rộng như hiện nay, ngoại giao ngày càng trở thành một trong những hoạt động mang tính xu thế mà bất kỳ quốc gia, doanh nghiệp hay cơ quan đơn vị lớn nhỏ nào cũng cần đến. Nói đến ngoại giao phải đặc biệt nhắc đến Quan hệ Quốc tế - ngành đào tạo cho xã hội những con người có bản lĩnh và nền tảng kiến thức sâu rộng. Đến với Đại học (ĐH) Duy Tân để tìm hiểu về ngành Quan hệ Quốc tế đang thu hút khá lớn lượng sinh viên theo học mỗi năm, chúng tôi đã được TS. Trần Xuân Hiệp - Trưởng Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn, ĐH Duy Tân chia sẻ rất nhiều ý thú vị xung quanh ngành học này.
Đại học Duy Tân xếp hàng đầu khối ngoài công lập ở nhiều chỉ số

Đại học Duy Tân xếp hàng đầu khối ngoài công lập ở nhiều chỉ số

Uy tín của một trường đại học không chỉ thể hiện ở số lượng sinh viên theo học đông đảo qua mỗi năm mà còn nằm ở sự tổng hòa các chỉ số về kiểm định, nghiên cứu, thành tích học tập, và tỉ lệ có việc làm của sinh viên,… được các tổ chức giáo dục và xã hội công nhận. Với sự phát triển vượt bậc sau hơn 23 năm thành lập cùng với nhiều chỉ số được ghi nhận ở vị trí hàng đầu trong khối Ngoài Công lập, Đại học (ĐH) Duy Tân đang đặt niềm tin cho một khát vọng lớn hơn là lọt vào Top 300 các Đại học châu Á.
Thí sinh sử dụng “Công cụ tư vấn chọn trường” để có kế hoạch nộp hồ sơ, tăng cơ hội trúng tuyển đại học NV1

Ra mắt “Công cụ tư vấn chọn trường” phiên bản 2016

TPO - Cùng với việc hỗ trợ thí sinh tra cứu thứ hạng điểm thi một cách nhanh chóng và miễn phí, “Công cụ tư vấn chọn trường 2016” còn giúp thí sinh sinh ước tính tương đối khả năng trúng tuyển theo khối ngành trong khu vực muốn nộp hồ sơ để tăng cơ hội đỗ nguyện vọng 1.
Bà Nguyễn Thị Kim Phụng, quyền Vụ trưởng Vụ giáo dục ĐH, Bộ GD&ĐT.

Nhiều lựa chọn, tránh bị nhầm

TP - Năm nay, các trường ĐH có thêm nhiều ngành mới cũng như thêm hình thức tuyển sinh mới. Thí sinh sẽ có nhiều lựa chọn hơn nhưng cũng rất dễ chọn nhầm ngành, nhầm trường. Bà Nguyễn Thị Kim Phụng, quyền Vụ trưởng Vụ giáo dục ĐH, Bộ GD&ĐT trao đổi với PV Tiền Phong về vấn đề này.
Thí sinh làm thủ tục nhận phòng thi trường Đại học Văn hóa Hà Nội ngày 8/7. Ảnh: Như Ý

Hôm nay, gần 580.000 thí sinh dự thi

TP - Theo thống kê của Bộ GD&ĐT, có 575.188 thí sinh đến dự thi đợt 2 sáng nay, trên tổng số 761.753 thí sinh đăng ký dự thi. Theo thông lệ, sẽ còn nhiều thí sinh đến sáng 9/7 mới đến làm thủ tục. Đợt này, các thí sinh sẽ thi khối B, C, D và năng khiếu.
Ảnh minh họa

Lưu ý khi nộp hồ sơ xét tuyển thẳng

Theo quy chế tuyển sinh ĐH, CĐ, thí sinh năng khiếu nghệ thuật tốt nghiệp THPT đoạt giải chính thức trong các cuộc thi nghệ thuật quốc tế về ca, múa, nhạc được tuyển thẳng vào các ngành học tương ứng trình độ ĐH, CĐ của các trường khối này theo quy định từng trường.