Ngang nhiên vào chung cư chém người

Phan Ngọc Điểm và Phạm Viết Vũ Thành Lâm.
Phan Ngọc Điểm và Phạm Viết Vũ Thành Lâm.
Do mâu thuẫn trong hoạt động kinh doanh ô tô, Điểm và Lâm vào chung cư Phong Bắc để đánh “dằn mặt” anh Vũ. 

Ngày 27/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Phạm Viết Vũ Thành Lâm (33 tuổi, trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) và Phan Ngọc Điểm (44 tuổi, trú phường Tân Chính, quận Thanh Khê), về hành vi cố ý gây thương tích.

Do mâu thuẫn trong hoạt động kinh doanh ô tô khách với anh Đặng Văn Quốc Vũ (34 tuổi, trú chung cư Phong Bắc, quận Cẩm Lệ), Điểm và Lâm rủ nhau phục trước chung cư Phong Bắc để đánh “dằn mặt” anh Vũ. 

Khi phát hiện anh Vũ dắt xe máy ra khỏi chung cư, Điểm và Lâm xông tới dùng dao và mũ bảo hiểm liên tiếp tấn công khiến anh Vũ trọng thương. Nghe tiếng kêu cứu của nạn nhân, người dân xung quanh chạy đến thì 2 đối tượng trên lên xe máy bỏ trốn.

Được sự vận động từ gia đình, Điểm và Lâm đã đến Công an quận Cẩm Lệ đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Được biết, Điểm là đối tượng giang hồ cộm cán ở khu vực  bến xe Đà Nẵng, có bề dày tiền án về các tội “Gây rối TTCC”, “Cố ý gây thương tích”, “Cướp tài sản’ và “Giết người”

Theo Thân Lai

Theo Công an nhân dân
MỚI - NÓNG
Tết 2022, có lo ATM thiếu tiền, không hoạt động?
Tết 2022, có lo ATM thiếu tiền, không hoạt động?
TPO - Ông Lê Anh Dũng, Phó Vụ trưởng Vụ Thanh toán, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) cho biết, nhu cầu rút tiền mặt tại cây ATM vào dịp cuối năm nay sẽ không lớn như mọi năm. NHNN cũng đề nghị các ngân hàng tăng cường ATM lưu động tại các địa bàn có khả năng xảy ra quá tải do nhu cầu giao dịch tăng đột biến tại các khu công nghiệp, khu chế xuất.

Có thể bạn quan tâm