Ngang nhiên vào chung cư chém người

Phan Ngọc Điểm và Phạm Viết Vũ Thành Lâm.
Phan Ngọc Điểm và Phạm Viết Vũ Thành Lâm.
Do mâu thuẫn trong hoạt động kinh doanh ô tô, Điểm và Lâm vào chung cư Phong Bắc để đánh “dằn mặt” anh Vũ. 

Ngày 27/5, Cơ quan CSĐT Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng, cho biết, đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Phạm Viết Vũ Thành Lâm (33 tuổi, trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu) và Phan Ngọc Điểm (44 tuổi, trú phường Tân Chính, quận Thanh Khê), về hành vi cố ý gây thương tích.

Do mâu thuẫn trong hoạt động kinh doanh ô tô khách với anh Đặng Văn Quốc Vũ (34 tuổi, trú chung cư Phong Bắc, quận Cẩm Lệ), Điểm và Lâm rủ nhau phục trước chung cư Phong Bắc để đánh “dằn mặt” anh Vũ. 

Khi phát hiện anh Vũ dắt xe máy ra khỏi chung cư, Điểm và Lâm xông tới dùng dao và mũ bảo hiểm liên tiếp tấn công khiến anh Vũ trọng thương. Nghe tiếng kêu cứu của nạn nhân, người dân xung quanh chạy đến thì 2 đối tượng trên lên xe máy bỏ trốn.

Được sự vận động từ gia đình, Điểm và Lâm đã đến Công an quận Cẩm Lệ đầu thú và khai nhận hành vi phạm tội.

Được biết, Điểm là đối tượng giang hồ cộm cán ở khu vực  bến xe Đà Nẵng, có bề dày tiền án về các tội “Gây rối TTCC”, “Cố ý gây thương tích”, “Cướp tài sản’ và “Giết người”

Theo Thân Lai

Theo Công an nhân dân
MỚI - NÓNG
NHÌN THẲNG: Công dân số lo âu
NHÌN THẲNG: Công dân số lo âu
TPO - Những ngày qua, các điểm giao dịch của các nhà mạng luôn chật ních người đến cung cấp thông tin cá nhân để chuẩn hóa thuê bao, để làm công dân số. Nhưng sau khi làm tròn trách nhiệm công dân số, người dân có được sống trong một môi trường số yên ổn?