Ngân Khánh vượt 'bão', kín đáo trở lại showbiz

Ngân Khánh vượt 'bão', kín đáo trở lại showbiz
TPO - Sau rất nhiều biến cố trong công việc cũng như cuộc sống, Ngân Khánh từ bỏ hình ảnh gợi cảm trước đây, mà trở lại với những shoot hình mới, kín đáo, trong sáng.

Ngân Khánh vượt 'bão', kín đáo trở lại showbiz

> Hé lộ nguyên nhân Ngân Khánh tiều tụy

Sau những scandal xảy đến với mình, Ngân Khánh đã quyết định trở lại với hình ảnh dịu dàng để 'lấy lòng' khán giả?

Khánh đã phải mất nhiều thời gian để sắp xếp lại cuộc sống của mình sau những chuyện từ trên trời rơi xuống, đặc biệt là với sự nghiệp âm nhạc mà Khánh đã chọn. Đã có lúc, mọi thứ rơi vào bế tắc. Nhưng Khánh quyết định trở lại, bắt đầu lại, với một hình ảnh khác với nhiều nỗ lực, cố gắng.

Âm nhạc sẽ là những món quà mới dành tặng khán giả?

Khánh chuẩn bị phát hành single “Em phải làm sao?”. Đây là một sáng tác của nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình viết riêng cho Ngân Khánh sau khi chứng kiến những biến cố trong cuộc sống mà Khánh phải trải qua.

Single này dự định phát hành vào vào cuối tháng 12 tới, với 3 MV rất đẹp được đầu tư kỹ lưỡng với mong muốn đánh dấu sự trở lại của Ngân Khánh, sau một năm với nhiều trầm lắng, mệt mỏi.

Thay đổi hình ảnh, từ gợi cảm sang nhẹ nhàng, kín đáo, có phải vì scandal 'nghi án' bán dâm, câu chuyện từng làm Khánh có ý định chấm dứt mọi chuyện?

Khánh đã từng đau khổ đến tận cùng khi hình ảnh mình xây dựng bao lâu, chỉ vì những ganh ghét, đố kị, mà người ta sẵn sàng làm hoen ố một cách tàn nhẫn. Những thông tin khủng khiếp đó đã lan truyền chóng mặt, độc ác và bất biết. Khánh đã suy sụp, chán trường, thậm chí không còn muốn bước tiếp nữa.

Nhiều người sẽ đặt dấu hỏi vì sao Khánh lại suy sụp, đã không làm thì có gì phải sợ. Là bởi vì khi đó, nỗi đau ấy không phải của riêng mình Khánh nữa rồi. Đau đớn khi những người thân của mình bị lôi vào cuộc một cách oan ức, những khán giả đang yêu thương và dõi bước của Ngân Khánh bị tổn thương thật vô lý. Đã có lúc Khánh rơi vảo cảm giác bất lực vì không biết làm cách nào để lấy lại danh dự đã bị đánh cắp rất trắng trợn và vô đạo đức.

Nhưng rồi điều gì đã giúp Khánh vượt lên những chuyện đau buồn đó?

Là người thân, là khán giả, và từ chính bản thân Khánh. Khánh muốn những người xấu nhận ra sai lầm khi họ cố tình chà đạp lên danh dự của mình để kiếm tìm niềm vui. Khánh tin là những khán giả yêu thương mình, vẫn đang chờ đợi những sản phẩm nghệ thuật mới của Khánh.

Qua những câu chuyện của chính mình, Khánh muốn cảm ơn Đời vì vẫn luôn tồn tại đâu đó những giá trị tình cảm Đẹp mà những người yêu thương Khánh luôn chứa đựng ở đó - trong tim họ.

Khánh sẽ trở lại với cả phim ảnh nữa chứ?

Khánh được mời vào vai nàng tiên trong bộ phim “5 Nàng tiên”, vai tiên nữ, thích hội họa nhưng là nhân viên bán bảo hiểm. Lãng mạn nhưng hơi tưng tưng. Số phận là con nuôi của hai ông bà bán ve chai nhặt được ở ngoài đường mang về nuôi. Đây là phim chiếu tết Nguyên đán, thể loại hài tình cảm.

Khánh cũng vừa nhận vai diễn trong phim truyền hình 39 tập, Quyến Rũ, của hãng phim TFS, đạo diễn Thịnh Chuột. Vai Dung, một người giúp việc bí ẩn , một vai diễn thú vị, đặc sắc mà Khánh rất tâm đắc, hy vọng sẽ tạo được dấu ấn trong thời gian tới.

Cùng ngắm những hình ảnh mới nhất của Ngân Khánh trong phim “5 nàng tiên”:

Ngân Khánh vượt 'bão', kín đáo trở lại showbiz ảnh 1
Ngân Khánh vượt 'bão', kín đáo trở lại showbiz ảnh 2
Ngân Khánh vượt 'bão', kín đáo trở lại showbiz ảnh 3
Ngân Khánh vượt 'bão', kín đáo trở lại showbiz ảnh 4
Ngân Khánh vượt 'bão', kín đáo trở lại showbiz ảnh 5
Ngân Khánh vượt 'bão', kín đáo trở lại showbiz ảnh 6
Ngân Khánh vượt 'bão', kín đáo trở lại showbiz ảnh 7
Ngân Khánh vượt 'bão', kín đáo trở lại showbiz ảnh 8
Ngân Khánh vượt 'bão', kín đáo trở lại showbiz ảnh 9

N.Đinh
Ảnh: Đông Phong
Trang Điểm: Minh Lộc
Làm tóc: Hi Won

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

Ồn ào trục lợi từ con nuôi

TP - Những ngày qua, cái tên Phi Nhung trở nên “nóng” hơn bao giờ, bởi nghi án trục lợi từ con nuôi, Quán quân VietNam Idol Kids 2016, Hồ Văn Cường. Trước đó, đã có những nghi vấn “cơm không lành, canh không ngọt” quanh mối quan hệ Phi Nhung và con nuôi.