Ngân Khánh hóa 'ngọc nữ' của Shakespeare đêm chung kết

Ngân Khánh hóa 'ngọc nữ' của Shakespeare đêm chung kết
TPO - Trong đêm chung kết Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014, Ngân Khánh sẽ vào vai nàng Desdemona trong vở bi kịch Othello của đại thi hào Shakespeare. 

Ấn tượng của khán giả truyền hình ngay đêm thi đầu tiên của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014, Ngân Khánh xuất hiện với chiếc đầm trắng tinh khiết, khuôn mặt trong vắt với làn môi hồng gợi cảm. Tóc cô vấn cao thắt bím bồng bềnh khiến cho Ngân Khánh giống một nàng công chúa bước ra từ truyện cổ tích.

Sau từng đêm thi, Ngân Khánh cũng không ngại mạo hiểm để biến đổi mình, thậm chí có lúc xấu xí... Và đêm cuối cùng, Ngọc Nữ của Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014 lại trở về chính hình ảnh ban đầu, xinh đẹp và mộng mị.

Tạo được ấn tượng mạnh sau phần múa cột xuất sắc, cộng thêm màn hóa thân hoàn hảo thành một cô Tấm đanh đá, Ngân Khánh đã nhận được số điểm tuyệt đối của Ban giám khảo cho cả hai phần thi của đêm thi tuần trước.

Chính vì vậy Ngân Khánh đang là thí sinh có nhiều áp lực rất lớn trước sự kì vọng của mọi người khi chờ đợi những tiết mục hấp dẫn nữa của cô trong đêm Chung kết sắp tới.

Đến với chủ đề Các điệu nhảy trên nền nhạc Michael Jackson ở phần 1, Ngân Khánh và bạn nhảy Kris sẽ trở thành hai thiên thần giải cứu trái đất trước sự tàn phá của thiên tai. Trên nền ca khúc Earth Song khi nhẹ nhàng, lúc mạnh mẽ, Ngân Khánh – Kris sẽ khắc họa bức tranh trái đất đang đứng trước nguy cơ hủy diệt bởi thiên tai, bệnh dịch.

Ở phần 2, với chủ đề Tình yêu, Ngân Khánh sẽ vào vai nàng Desdemona chịu đựng nỗi oan khuất trước “Án tử hình” của vị tướng da đen Othello “Kiris”.

Rumba và Pasodoble, kết hợp với Múa đương đại là điệu nhảy mà cặp đôi này lựa chọn để khắc họa nội tâm lúc dữ dội, lúc mềm yếu của nhân vật. Đây là màn trình diễn hứa hẹn mang đến nhiều xúc cảm của cô trong đêm thi cuối cùng Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014.

Những hình ảnh của Ngân Khánh trước đêm chung kết Bước Nhảy Hoàn Vũ 2014:

Ngân Khánh hóa 'ngọc nữ' của Shakespeare đêm chung kết ảnh 1

Ngân Khánh hóa 'ngọc nữ' của Shakespeare đêm chung kết ảnh 2
Ngân Khánh hóa 'ngọc nữ' của Shakespeare đêm chung kết ảnh 3
Ngân Khánh hóa 'ngọc nữ' của Shakespeare đêm chung kết ảnh 4
Ngân Khánh hóa 'ngọc nữ' của Shakespeare đêm chung kết ảnh 5
Ngân Khánh hóa 'ngọc nữ' của Shakespeare đêm chung kết ảnh 6
Ngân Khánh hóa 'ngọc nữ' của Shakespeare đêm chung kết ảnh 7
Ngân Khánh hóa 'ngọc nữ' của Shakespeare đêm chung kết ảnh 8
Ngân Khánh hóa 'ngọc nữ' của Shakespeare đêm chung kết ảnh 9
Ngân Khánh hóa 'ngọc nữ' của Shakespeare đêm chung kết ảnh 10

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm