Có 116 kết quả :

Thông tin bất ngờ vụ nữ sinh Huế bị đánh chấn động não

Thông tin bất ngờ vụ nữ sinh Huế bị đánh chấn động não

TPO - Qua xác minh, tìm hiểu từ Trường THPT Hương Trà (TT-Huế), nữ sinh có hành vi dùng mũ bảo hiểm đánh bạn cùng trường dẫn đến chấn động não, phải nhập viện cấp cứu từng có đơn xin nghỉ học để điều trị bệnh trầm cảm, có dấu hiệu tinh thần không ổn định trước khi gây ra vụ việc khiến dư luận chú ý.
Cận cảnh cầu tre ‘khắc tinh’ cát tặc độc nhất vô nhị xứ Huế

Cận cảnh cầu tre ‘khắc tinh’ cát tặc độc nhất vô nhị xứ Huế

TPO - Trong khi nỗ lực và sự vào cuộc của các lực lượng chức năng tại TT-Huế vẫn không đẩy lùi vấn nạn khai thác sỏi trái phép trên sông Bồ, gây nạn sạt lở đất kinh hoàng, thì mới đây, người dân đã nghĩ ra phương pháp chống “cát tặc” theo cách riêng của mình, đó là làm cầu tre vượt sông ngăn đò lớn xâm nhập hút cát khi đêm xuống.
Công an, dân quân tự vệ lập chốt túc trực ngăn chặn người dân tụ tập số đông vào rừng tắm suối bất chấp lệnh cấm.

Lập chốt chặn hàng trăm người dân đổ xô vào rừng tắm suối, tụ tập ăn nhậu

TPO - Mặc dù điểm du lịch cộng đồng Khe Đầy (thị xã Hương Trà, tỉnh TT-Huế) đã được yêu cầu dừng hoạt động để phòng chống COVID-19, nhưng hàng trăm người dân vẫn tìm cách đổ xô về đây khiến lực lượng chức năng phải thay phiên chốt trực, ngăn chặn, giải tán tình trạng tập trung đông người gây nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh.
Sân bay quốc tế Ben Gurion, Israel. Syria vừa đe dọa sẽ tấn công các sân bay Israel nếu quốc gia Do Thái không ngừng các vụ không kích nhằm vào nước này

Syria dọa không kích sân bay Israel

TPO - Damascus vừa tuyên bố sẽ tiến hành quyền phòng vệ chính đáng, để ngăn chặn các cuộc không kích của Israel, trong đó không loại trừ khả năng sẽ tấn công sân bay Tel Aviv để trả đũa, cho tới khi Hội đồng bảo an Liên Hợp Quốc (HĐBA LHQ) chính thức đưa ra biện pháp cứng rắn đối với nhà nước Do Thái.
Ông Đinh La Thăng nói lời sau cùng tại tòa sáng 17/1. Ảnh TTXVN.

Ông Đinh La Thăng có cơ hội nào được 'tại ngoại'?

TPO - Tại phần tranh luận và nói lời sau cùng trước khi Hội đồng xét xử nghị án, ông Đinh La Thăng hai lần nêu mong muốn được thay đổi biện pháp ngăn chặn. Tuy nhiên, theo phân tích của luật sư, đề nghị xin tại ngoại của ông Thăng khó có thể được chấp thuận.
Kon Tum: Xuất hiện dịch cúm gia cầm A/H5N6

Kon Tum: Xuất hiện dịch cúm gia cầm A/H5N6

TPO - Ngày 26/9, Trạm chăn nuôi và Thú y huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum cho biết: vừa phát hiện đàn gia cầm của ông Trần Đức Hòa, thôn Thanh Xuân, xã Đăk Ngọc, huyện Đăk Hà bị chết hàng loạt. Sau khi lấy mẫu phẩm kiểm tra và đưa đi xét nghiệm tại Cơ quan Thú y vùng 5 đã xác định mẫu bệnh phẩm dương tính với vi rút cúm A/H5N6.