Ngắm vòng 1 ‘căng tràn nhựa sống’ của nàng WAG hấp dẫn nhất thế giới

TPO - Dù đã 33 tuổi, nhưng bà xã của hậu vệ Chris Smalling - Sam Cooke luôn đứng đầu danh sách những nàng WAGs hấp dẫn nhất hành tinh.
Ngắm vòng 1 ‘căng tràn nhựa sống’ của nàng WAG hấp dẫn nhất thế giới ảnh 1 Sam Cooke sinh ngày 19/11/1985 tại Anh.
Ngắm vòng 1 ‘căng tràn nhựa sống’ của nàng WAG hấp dẫn nhất thế giới ảnh 2 Trong quá khứ, cô là một trong những siêu mẫu nội y nổi tiếng bậc nhất xứ sở sương mù.
Ngắm vòng 1 ‘căng tràn nhựa sống’ của nàng WAG hấp dẫn nhất thế giới ảnh 3 Mỹ nhân 33 tuổi thường xuyên xuất hiện trên những tờ tạp chính dành cho phái mạnh như FHM, FRONT, Maxim, Loaded, Zoo, Nuts…
Ngắm vòng 1 ‘căng tràn nhựa sống’ của nàng WAG hấp dẫn nhất thế giới ảnh 4  Đường cong hoàn hảo của bà xã Smalling.
Ngắm vòng 1 ‘căng tràn nhựa sống’ của nàng WAG hấp dẫn nhất thế giới ảnh 5 Cô nàng còn có nghề tay trái là DJ.
Ngắm vòng 1 ‘căng tràn nhựa sống’ của nàng WAG hấp dẫn nhất thế giới ảnh 6 Sau khi kết hôn, chân dài 8x lui về hậu trường chăm sóc gia đình.
Ngắm vòng 1 ‘căng tràn nhựa sống’ của nàng WAG hấp dẫn nhất thế giới ảnh 7 Người đẹp quyết định chuyển hướng sang nghề nhiếp ảnh.
Ngắm vòng 1 ‘căng tràn nhựa sống’ của nàng WAG hấp dẫn nhất thế giới ảnh 8 Sở hữu khuôn mặt xinh xắn cùng thân hình bốc lửa, Cooke luôn dẫn đầu danh sách những nàng WAGs hấp dẫn nhất thế giới.
Ngắm vòng 1 ‘căng tràn nhựa sống’ của nàng WAG hấp dẫn nhất thế giới ảnh 9 Cặp đôi quen nhau trong một quán bar ở London (Anh) hồi năm 2013.
Ngắm vòng 1 ‘căng tràn nhựa sống’ của nàng WAG hấp dẫn nhất thế giới ảnh 10 Ngôi sao thuộc biên chế M.U đã “say nắng” và không ngần ngại tán tỉnh người đẹp hơn anh 4 tuổi.
Ngắm vòng 1 ‘căng tràn nhựa sống’ của nàng WAG hấp dẫn nhất thế giới ảnh 11 Đôi trai tài gái sắc này kết hôn hồi tháng 6/2017.
MỚI - NÓNG
Trang sử mới đã được viết lên bởi Mima Ito và Mizutani
‘Lên núi luyện công’ người Nhật phá thế độc tôn của bóng bàn Trung Quốc tại Olympic Tokyo
TPO - Cặp đôi vận động viên Nhật Bản Mima Ito và Mizutani đã giành chiến thắng trước hai tên tuổi lẫy lừng của bóng bàn Trung Quốc và thế giới là  Xu Xin và Liu Shiwen để lên ngôi vô địch nội dung đôi nam nữ tại nội dung bóng bàn Olympic 2020 tạo ra cơn địa chấn trong giới bóng bàn thế giới và Việt Nam. 

Có thể bạn quan tâm