Ngắm vẻ đẹp người mẫu khiến gia đình Icardi bên bờ tan vỡ

0:00 / 0:00
0:00
Ngắm vẻ đẹp người mẫu khiến gia đình Icardi bên bờ tan vỡ
TPO - Chuyện gia đình Mauro Icardi - Wanda Nara lại được nhắc đến nhiều khi tiền đạo đang khoác áo PSG thêm một lần phản bội cô vợ đáo để của mình. Trong khi đó, người bị đồn là "thủ phạm" là China Suarez đã lên tiếng phủ nhận.

Cách đây 2 hôm, Wanda đã giật tút trên Instagram: “Thêm một gia đình nữa bị ngươi phá hoại chỉ vì một thứ bẩn thỉu”. Cô cho rằng mình đã đọc được những tin nhắn à ơi của chồng với “con giáp thứ 13”.

Sau đó, cô cùng các con bỏ Icardi để về lại thành phố Milan, nơi cô từng nhiều năm sinh sống thời chồng khoác áo Inter. Đồng thời, cô đăng một “tút” nữa cho thấy mình đã gỡ bỏ nhẫn cưới. Thậm chí theo báo chí Argentina, Wanda Nara đang chuẩn bị thủ tục để ly hôn.

Trong khi đó, Icardi phải xin nghỉ các buổi tập gần đây để trở về lo chuyện gia đình. Nhiều khả năng anh sẽ không xuất hiện trong trận đấu giữa PSG và RB Leipzig diễn ra đêm nay tại Champions League, trận đấu mà PSG cũng mất thêm Neymar vì chấn thương nhẹ.

Ngắm vẻ đẹp người mẫu khiến gia đình Icardi bên bờ tan vỡ ảnh 1

Icardi và vợ sắp đường ai nấy đi?

Rất nhiều xáo trộn ở gia đình Icardi. Lúc này, nhiều người tò mò về cái tên đang khiến anh và vợ lục đục. Các hãng tin xứ Tango cho rằng cô gái xen vào mối quan hệ này chính là China Suarez, siêu mẫu Argentina mang trong mình dòng máu Nhật Bản. Tuy nhiên, cô nàng này đã phủ nhận tất cả và tỏ ra rất giận dữ vì chuyện đời tư bị xới tung.

Cô nói trên Instagram: “Ngay bản thân tôi cũng mới vừa ly thân thì tâm lý đâu để yêu ai nữa chứ. Tôi không hiểu những tin đồn này từ đâu ra và tôi cũng sẽ không bình luận gì về vấn đề này. Vì đơn giản, nó không phải mối bận tâm của tôi. Họ sẽ phải giải quyết vấn đề của họ”.

China Suarez là diễn viên, người mẫu Argentina 29 tuổi, nổi tiếng với vẻ đẹp thùy mị, nhẹ nhàng của Á Đông nhưng cũng không kém phần nóng bỏng. Cô từ lâu đã trở thành mục tiêu săn đuổi của cánh mày râu, không chỉ ở riêng Argentina.

Không rõ Suarez có thực sự can dự vào cuộc sống của Icardi hay không, nhưng sự thật là cô nàng này cũng từng là nguyên nhân khiến một vài gia đình trong giới showbiz của xứ Tango tan vỡ.

Ngắm vẻ đẹp người mẫu khiến gia đình Icardi bên bờ tan vỡ ảnh 2
Ngắm vẻ đẹp người mẫu khiến gia đình Icardi bên bờ tan vỡ ảnh 3
Ngắm vẻ đẹp người mẫu khiến gia đình Icardi bên bờ tan vỡ ảnh 4
Ngắm vẻ đẹp người mẫu khiến gia đình Icardi bên bờ tan vỡ ảnh 5
Ngắm vẻ đẹp người mẫu khiến gia đình Icardi bên bờ tan vỡ ảnh 6
Ngắm vẻ đẹp người mẫu khiến gia đình Icardi bên bờ tan vỡ ảnh 7
Ngắm vẻ đẹp người mẫu khiến gia đình Icardi bên bờ tan vỡ ảnh 8
MỚI - NÓNG