Nga: Nam thanh nữ tú mặc đồ bơi nhảy múa dưới tiết trời âm 39 độ C

TPO - Vì không thể chờ đợi đến mùa hè, một nhóm thanh niên ở thành phố Tomsk (Vùng Siberia, Nga) đã tổ chức một bữa tiệc áo tắm ngoài trời vào tháng 12 ở nhiệt độ âm 39 độ C.

Đoạn video về bữa tiệc áo tắm cho thấy có hơn một chục người mặc bikini và quần bơi sặc sỡ nhảy múa trên quảng trường trung tâm phủ đầy tuyết trắng.

Nhiệt độ ở Tomsk vào thời điểm quay video đã giảm xuống tới âm 39 độ C.

Theo RT, sự kiện được tổ chức nhằm đánh dấu ngày sinh nhật của một người trong video. Người này được cho là đã cố tình đợi đến một ngày đặc biệt lạnh để quay đoạn video đặc biệt.

Video kết thúc bằng khẩu hiệu “Cố lên, mọi người, mùa hè sắp đến rồi”.

 Nguồn: RT

Hiện không rõ có ai cần chăm sóc y tế sau khi quay đoạn video hay không. Nhưng những hình ảnh này rõ ràng đã gây ấn tượng với người xem, vì nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối khi không được tham dự sự kiện.

Người dân địa phương Tomsk cũng xác nhận rằng đoạn clip không phải là trò lừa bịp, và nó được quay vào một ngày cực kì lạnh giá.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
Sốt xuất huyết bùng phát tại TPHCM: 'Quên bài' chống dịch?
Sốt xuất huyết bùng phát tại TPHCM: 'Quên bài' chống dịch?
TP - Theo báo cáo nhanh của 4 bệnh viện tuyến cuối chuyên tiếp nhận, điều trị sốt xuất huyết (SXH) trên địa bàn TPHCM ngày 24/6, số ca bệnh nhập viện điều trị đang gia tăng, trong đó có 626 trường hợp đang nằm điều trị nội trú với 82 trường hợp nặng, 50% số bệnh nhân nặng là do các bệnh viện tỉnh chuyển đến do quá khả năng điều trị.