Nga: Nam thanh nữ tú mặc đồ bơi nhảy múa dưới tiết trời âm 39 độ C

TPO - Vì không thể chờ đợi đến mùa hè, một nhóm thanh niên ở thành phố Tomsk (Vùng Siberia, Nga) đã tổ chức một bữa tiệc áo tắm ngoài trời vào tháng 12 ở nhiệt độ âm 39 độ C.

Đoạn video về bữa tiệc áo tắm cho thấy có hơn một chục người mặc bikini và quần bơi sặc sỡ nhảy múa trên quảng trường trung tâm phủ đầy tuyết trắng.

Nhiệt độ ở Tomsk vào thời điểm quay video đã giảm xuống tới âm 39 độ C.

Theo RT, sự kiện được tổ chức nhằm đánh dấu ngày sinh nhật của một người trong video. Người này được cho là đã cố tình đợi đến một ngày đặc biệt lạnh để quay đoạn video đặc biệt.

Video kết thúc bằng khẩu hiệu “Cố lên, mọi người, mùa hè sắp đến rồi”.

 

 Nguồn: RT

Hiện không rõ có ai cần chăm sóc y tế sau khi quay đoạn video hay không. Nhưng những hình ảnh này rõ ràng đã gây ấn tượng với người xem, vì nhiều người bày tỏ sự tiếc nuối khi không được tham dự sự kiện.

Người dân địa phương Tomsk cũng xác nhận rằng đoạn clip không phải là trò lừa bịp, và nó được quay vào một ngày cực kì lạnh giá.

Theo Theo RT
MỚI - NÓNG
Đoàn giám sát, kiểm tra công tác sẵn sàng ứng phó sự cố của công an TPHCM và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy
Đại tướng Đỗ Bá Tỵ: ‘Ngăn chặn việc lợi dụng khiếu nại, tố cáo phá hoại bầu cử'
TPO - Đại tướng Đỗ Bá Tỵ – Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng Tiểu Ban an ninh, trật tự và y tế của Hội đồng Bầu cử Quốc gia đề nghị TPHCM giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân kịp thời, đúng pháp luật, đồng thời kiên quyết ngăn chặn mọi hành vi lợi dụng dân chủ, lợi dụng khiếu nại, tố cáo để can thiệp, phá hoại bầu cử.
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
TPO - Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo các bộ, địa phương liên quan bảo đảm đủ nguồn cung vật liệu xây dựng phục vụ thi công Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020; nghiêm cấm tình trạng trục lợi, đầu cơ, nâng giá vật liệu xây dựng.

Có thể bạn quan tâm