Nga: Giết 2 người bạn vì thương con … chó

Nga: Giết 2 người bạn vì thương con … chó
TPO - Viện kiểm sát Tschita (một dịa danh thuộc vùng Sibiri, Nga) cho biết vào thứ tư (9/1) như sau : Một người đàn ông Nga 40 tuổi đã hành quyết 2 người bạn chỉ vì những người này đã làm thịt con chó yêu quý của anh ta. 
Nga: Giết 2 người bạn vì thương con … chó ảnh 1
Dùng rìu giết bạn vì đã làm thịt con chó của mình. (Krone)

Khi trở về nhà, nhìn thấy cảnh con chó thân yêu của mình đã bị hai người bạn chặt ra làm nhiều mảnh để chuẩn bị cho một bữa nhậu tới bến thì cơn tức giận đã trào lên dữ dội.

Cả giận mất khôn, người đàn ông 40 tuổi này đã túm ngay lấy chiếc rìu đang nằm trên sàn nhà và … hành quyết luôn cả hai người thèm thịt chó.

Sau khi phạm tội, người chủ chó đã ra đầu thú tại cơ quan công an. Nhưng hiện tại người ta vẫn không lý giải được tại sao hai người bạn của anh ta lại thích món thịt chó đến thế.  

Lê Quân
Theo Krone

MỚI - NÓNG
Bìa báo Hoa Học Trò số 1 (10/1991)
30 năm với tuổi hoa
TP - Trước khi xuất hiện những cú click chuột giúp nắm bắt thông tin của cả thế giới, đã có một thời, những cô cậu học trò cuối 7x, 8x, thậm chí là đầu 9x, chỉ chờ đến ngày được cầm trên tay một cuốn báo. Hẳn nhiều bạn vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức chạy ra sạp báo cầm trên tay cuốn Hoa Học Trò nóng hổi vừa thổi vừa xem. Thế rồi bao người chuyền tay nhau đọc, mê mẩn, say đắm với những trang báo ngọt lịm...
Nghỉ giữa buổi năm 1971, in khắc gỗ màu 31x41cm
Về những bức tranh lưu lạc
TP - Vào một sáng chủ nhật đẹp trời, tôi và nhà báo Cao Phong đến thăm họa sĩ Tôn Đức Lượng, bởi trước đó đã đôi lần gặp ông ở nhà Nghệ sĩ nhiếp ảnh (NSNA) Mai Nam trong những ngày giỗ, tết được mời...
Larry King: "Mỗi sáng tôi đều tự nhủ mọi điều tôi nói ra hôm nay không dạy được tôi điều gì. Nên nếu muốn học hỏi, tôi sẽ phải lắng nghe"
Ông hoàng truyền thông Larry King: Tôi thích nghe tiếng người
TP - Cuộc ra đi thời COVID của Larry King đầu năm nay, giữa lúc dân chúng và truyền thông Mỹ bị tách làm hai nửa không thể dung hòa, đặt ra câu hỏi lớn: “Sau King liệu các cuộc đối thoại hay tranh luận ôn hòa như trong các show Larry King Live của đài CNN có còn khán giả?”. Thiên hạ liệu có tác loạn đối đầu khi hoàng đế truyền thông cổ điển băng hà?

Có thể bạn quan tâm