Next Top: Bài học 'lộ hàng' để nổi tiếng của người mẫu

Next Top: Bài học 'lộ hàng' để nổi tiếng của người mẫu
TPO - Trong thử thách chụp ảnh trong hậu trường ở tập 2, các thí sinh được yêu cầu 'diễn như không diễn' trước ống kính và kiểm soát hình ảnh để không bị 'lộ hàng' gây ảnh hưởng đến hình tượng của mình.

Ở tập 2, 18 chàng trai cô gái đã đón nhận thử thách chụp ảnh hậu trường cùng với Nam Trung và nhiếp ảnh gia Lý Võ Phú Hưng. Dù Trong số các thí sinh dù có những người đã từng từng có kinh nghiệm làm người mẫu trước đây, nhưng cũng không tránh khỏi lo lắng và hồi hộp trước phần thi này vì chưa ai hiểu hết được tầm quan trọng của những tấm ảnh hậu trường.

Cuối cùng, Quang Đại với gương mặt đẹp và diễn xuất tự nhiên đã dành chiến thắng trong phần thi này.

Nguyễn Thị Thanh và phần thi chụp ảnh trong hậu trường
Nguyễn Thị Thanh và phần thi chụp ảnh trong hậu trường.

Vũ Tuấn Việt, Kim Thoa, Chà Mi, Hà Thu, Dương Mạc Anh Quân, Mạnh Kiên, Quang Đại lần lượt được Nam Trung hướng dẫn những quy tắc đầu tiên để thu hút nhiếp ảnh gia về phía mình trong hậu trường, đồng thời tìm ra góc mặt đẹp nhất và cách diễn xuất tự nhiên nhất.

Khi đến phần thi của thí sinh Nguyễn Thị Thanh thì cô gặp phải một “sự cố” mà rất nhiều người nổi tiếng đã từng mắc phải. Lúc nhiếp ảnh gia chụp ảnh thì cô đang ngồi trò chuyện cùng với Trần Trung và đã vô tình có phút “hớ hênh” khi mặc chiếc váy quá ngắn.

Ngay lập tức cô bị Nam Trung nghiêm khắc nhắc nhở vì anh muốn những người mẫu xuất thân từ Vietnam’s Next Top Model phải luôn biết gìn giữ hình ảnh của mình và dù vô tình hay cố ý cũng không bao giờ được dùng việc “lộ hàng” để nổi tiếng.

Có thể nói đây là bài học hết sức thiết thực đối với những người mẫu tương lai, vì ảnh hậu trường chính là “con dao hai lưỡi”, nó có thể làm cho những người mẫu đẹp hơn hay xấu đi trước mắt công chúng, chỉ bởi vì những khoảnh khắc vô tình lọt vào tầm ngắm của nhiếp ảnh gia.

Ở một số khoảnh khắc cô đã hớ hênh để 'lộ hàng' và được giám khảo Nam Trung nhắc nhở
Ở một số khoảnh khắc cô đã hớ hênh để 'lộ hàng' và được giám khảo Nam Trung nhắc nhở.

Ở thử thách này Quang Đại đã có tấm hình xuất sắc nhất được Nam Trung khen là “diễn mà như không diễn”. Còn Phan Linh với tấm hình chụp rất tự nhiên khi đang “tự sướng” cùng với chiếc điện thoại trong hậu trường, đã nhận được lời khen từ BGK.

Riêng Mâu Thanh Thủy, dù được lựa chọn một bối cảnh khá thuận lợi là thử đồ cùng NTK Đỗ Mạnh Cường, nhưng cô đã không được cả BGK và các thí sinh khác đánh giá cao phần thể hiện của mình.

Thông qua thử thách chụp ảnh hậu trường không chỉ các thí sinh mà khán giả cũng có cơ hội chứng kiến hoạt động nhộn nhịp sau hậu trường của một buổi trình diễn thời trang và hiểu hơn về công việc của những người mẫu chuyên nghiệp.

Thí sinh catwalk quá lố

Bên cạnh bài học kiểm soát hình ảnh để không rơi vào những khoảnh khắc không mong muốn trước ống kính ở hậu trường, các người mẫu cũng phải học cách tôn vinh trang phục trên sàn diễn chứ không phải tìm mọi cách để khiến mình nổi bật trước mắt khán giả.

Một số thí sinh đã có những phần trình diễn quá 'lố' trong thử thách biểu diễn trên sàn catwalk với lửa
Một số thí sinh đã có những phần trình diễn quá 'lố' trong thử thách biểu diễn trên sàn catwalk với lửa.

Trong thử thách catwalk trên đường băng với những tia lửa ở hai bên, hầu hết các thí sinh đều thể hiện sự hồi hộp và đôi lúc mất bình tĩnh của mình, thậm chí là giật mình sợ hãi vì quá bất ngờ.

Tuy nhiên, một số thí sinh lại muốn thể hiện cá tính nổi bật của mình để ghi dấu ấn trong lần đầu tiên ra mắt trên đường băng nên đã có những màn trình diễn quá lố khiến cho các giám khảo phải ‘nóng mắt’.

Next Top: Bài học 'lộ hàng' để nổi tiếng của người mẫu ảnh 4
Quỳnh Mai và Tạ Thúc Bình có những phần biểu diễn 'tự biên tự diễn' trên sàn catwalk khiến các giám khảo không hài lòng
Quỳnh Mai và Tạ Thúc Bình có những phần biểu diễn 'tự biên tự diễn' trên sàn catwalk khiến các giám khảo không hài lòng.

Điển hình là chàng trai Tạ Thúc Bình, vì diễn quá sung và mong muốn thể hiện bản thân mình nên đã mạo hiểm lao vào ngọn lửa ngay trên sàn catwalk, điều đó khiến Thanh Hằng vô cùng nổi giận và “cảnh cáo” hành động vô kỷ luật của anh trong buổi đánh giá và loại.

Trong khi đó, Quỳnh Mai dường như vẫn chưa thoát được hình ảnh của một vũ công, cô đã có những động tác uốn éo không cần thiết trên sân khấu khiến cho NTK Đỗ Mạnh Cường chưa hài lòng, vì đối với anh người mẫu chuyên nghiệp phải thực hiện đúng ý đồ của NTK chứ không được tự ý diễn xuất.

Theo Viết
MỚI - NÓNG