Nàng mẫu Victoria’s Secret trải lòng về việc làm mẹ ở tuổi teen

TPO - Trên tạp chí Fashion số tháng 5, Jourdan Dunn lần đầu chia sẻ khi biết mình sắp trở thành mẹ khi mới chỉ là một cô nàng tuổi teen, cô đã rất sốc.
Nàng mẫu Victoria’s Secret trải lòng về việc làm mẹ ở tuổi teen ảnh 1 “Liệu tôi có thể chịu trách nhiệm với một người khác không? Tôi đã bị luẩn quẩn với câu hỏi ấy, nhưng rồi mẹ tôi là người ở bên hướng dẫn tôi, bà đã dạy tôi tin tưởng vào bản năng của chính mình.” – Nàng mẫu 26 tuổi chia sẻ.
Nàng mẫu Victoria’s Secret trải lòng về việc làm mẹ ở tuổi teen ảnh 2 Việc bất ngờ có con ở tuổi 19 đã gây bỡ ngỡ cho Jourdan nhưng rồi cô cũng nhanh chóng vượt qua, trưởng thành và hiện tại là một trong những siêu mẫu lừng danh thế giới.
Nàng mẫu Victoria’s Secret trải lòng về việc làm mẹ ở tuổi teen ảnh 3 Hiện tại, Jourdan làm việc liên tục giữa hai thành phố London và New York còn cậu con trai 7 tuổi Riley ở với bà ngoại.
Nàng mẫu Victoria’s Secret trải lòng về việc làm mẹ ở tuổi teen ảnh 4
Nàng mẫu Victoria’s Secret trải lòng về việc làm mẹ ở tuổi teen ảnh 5 “Chân dài” người Anh gốc Jamaica sở hữu chiều cao “khủng” 1m83, thân hình gầy mảnh khảnh và vẻ đẹp kiêu kỳ cá tính.
Nàng mẫu Victoria’s Secret trải lòng về việc làm mẹ ở tuổi teen ảnh 6 Những chiến dịch quảng cáo của các thương hiệu đình đám  Ann TaylorBurberryBalmainCalvin KleinYves Saint LaurentDKNYJohn GallianoVictoria's SecretTommy HilfigerTopshop... không thể thiếu sự góp mặt của Jourdan Dunn.
Nàng mẫu Victoria’s Secret trải lòng về việc làm mẹ ở tuổi teen ảnh 7

Nàng mẫu Victoria’s Secret trải lòng về việc làm mẹ ở tuổi teen ảnh 8

Nàng mẫu Victoria’s Secret trải lòng về việc làm mẹ ở tuổi teen ảnh 9
Nàng mẫu Victoria’s Secret trải lòng về việc làm mẹ ở tuổi teen ảnh 10 Bộ ảnh do nhiếp ảnh gia Max Abadian bấm máy.
Nàng mẫu Victoria’s Secret trải lòng về việc làm mẹ ở tuổi teen ảnh 11 "Chân dài" hàng đầu xứ sở gương mù là người mẫu cho hãng nội y Victoria's Secret nhiều năm nay.
MỚI - NÓNG
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
Nhà thơ Trần Nhương: Hoàng Nhuận Cầm tử tế, chân thành
TPO - Hoàng Nhuận Cầm, tác giả của những bài thơ được người trẻ nhiều thế hệ yêu mến, được sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật. Cha ông chính là nhạc sĩ Hoàng Giác, tác giả của ca khúc đi cùng năm tháng “Mơ hoa”. Nhà thơ Trần Nhương biết thi sĩ Hoàng Nhuận Cầm từ những năm bom đạn, có đôi lời chia sẻ về tác giả “Chiếc lá buổi đầu tiên”.

Có thể bạn quan tâm