Nạn nhân đời thực trong phim trả thù tàn khốc của Song Hye Kyo

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Một nạn nhân bị bạo hành bằng máy duỗi tóc giống phim "The Glory" xuất hiện trong talk show Attack on Sisters của Channel S kể lại quá khứ sống dưới nạn bạo lực học đường gây tranh cãi.

Trong tập mới của Attack on Sisters, khách mời là nạn nhân của bạo lực học đường nói: "Bạn bè nói với tôi rằng họ nghĩ bộ phim The Glory dựa trên câu chuyện của tôi".

Park Sung Min (31 tuổi) xin lời khuyên từ các MC về cách cô có thể trả thù thủ phạm. "Chuyện xảy ra khi tôi học cấp hai. Họ đánh tôi và thậm chí đốt cơ thể tôi bằng máy duỗi tóc. Có hai người làm điều đó với tôi", cô nói, đồng thời vén áo cho MC xem những vết sẹo chằng chịt.

Khi MC hỏi nạn nhân công việc của người từng bắt nạt cô, Sung Min nói hiện tại một số người làm y tá, số khác làm nhân viên phúc lợi xã hội. Điều đó khiến cô ớn lạnh.

"Họ thậm chí còn lấy dĩa đâm tôi, ném đồ vào mặt tôi như thể tôi là kẻ thù của họ. Một lần tôi bị thương vì những kẻ này ném thứ gì đó vào mặt tôi. Tôi cứ sợ mắt tôi bị xé toạc", cô nói thêm.

Nạn nhân đời thực trong phim trả thù tàn khốc của Song Hye Kyo ảnh 1Nạn nhân đời thực trong phim trả thù tàn khốc của Song Hye Kyo ảnh 2

Nạn nhân khóc khi kể về tuổi thơ bị bạn bè bạo hành.

Park Sung Min nói những người này còn cả gan đến mức nói dối với cha mẹ của cô. Kẻ bắt nạt nói cô cố tự tử nên phải đưa về nhà của bạn thân để chăm sóc.

Thời điểm đó, cha mẹ của Sung Min bận rộn kiếm tiền. Họ không thể phát hiện vụ bạo lực. Đến khi một giáo viên trong trường phát hiện thấy máu và mủ thấm trên áo, cô giáo mới nói với phụ huynh về việc Sung Min bị bắt nạt.

Sung Min chia sẻ cô từng đau buồn khi có một số người lớn, thậm chí họ hàng nói rằng "Con đáng bị bắt nạt vì đi chơi với những kẻ như thế". Lời cuối cô muốn gửi đến những người từng nói cô "đáng bị bắt nạt" là "Tôi không làm gì sai để chịu đựng những thứ đó".

Trước đó, SBS đưa tin trường hợp nam sinh họ Park bị bạo hành tương tự phim The Glory. Anh bị nhóm bạn châm lửa đốt vào sinh nhật chỉ để "mua vui".

"Tôi giãy giụa vì nóng và đau đớn. Những kẻ đó chỉ đứng đó và nói: Để nó giãy đi". Tôi nghĩ mình sẽ chết trong đau đớn. Khi tôi cầu xin chúng gọi 119 (số gọi cứu thương, cứu hỏa ở Hàn Quốc), chúng chỉ nói rằng nơi đây hẻo lánh nên xe cứu thương khó vào được", nạn nhân kể với SBS.

Nạn nhân đời thực trong phim trả thù tàn khốc của Song Hye Kyo ảnh 3

The Glory do Song Hye Kyo đóng chính dựa trên câu chuyện bạo lực học đường có thật.

Park bị bỏng 40% cơ thể với cấp độ 3. Gia đình Park kiện ra tòa nhưng thủ phạm chỉ hưởng án treo. Chi phí điều trị vết thương cho nạn nhân đến 100 triệu won (khoảng 80.000 USD), gấp đôi số tiền bồi thường.

The Glory được khán giả, giới chuyên môn chú ý thời gian qua khi khai thác yếu tố bạo lực học đường. Trong phim, Song Hye Kyo vào vai Moon Dong Eun - cô gái tìm cách trả thù những kẻ từng bắt nạt mình.

Bộ phim tạo tiếng vang do bạo lực học đường xảy ra ở nhiều quốc gia, đặc biệt nghiêm trọng tại Hàn Quốc. Người xem ám ảnh với những cảnh quay Moon Dong Eun bị kẻ bạo hành bắt nạt, hành hạ bằng cách dùng bàn là, máy uốn tóc dí vào người khiến cơ thể cô đầy vết thương.

MỚI - NÓNG