Nam thanh niên bị đâm chết trên đường đi gặp "tình địch"

Ngày 26/5, tin từ Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Thuận cho biết, liên quan đến vụ án mạng trên QL1 trước cây xăng Lê Sinh thuộc địa bàn xã Hòa Minh (Tuy Phong), các nghi can liên quan đã ra đầu thú.

Bước đầu xác định nạn nhân Đặng Thanh Vương (26 tuổi) ngụ Phan Rí Thành (Bắc Bình) trước đây sống chung với cô H.T.P.T (21 tuổi) như vợ chồng và đã có con chung 3 tuổi. Sau đó cả hai chia tay và Vương vào TPHCM làm ăn.

Thời gian gần đây nghe T đã có người tình mới là Võ Ngọc Long (21 tuổi) ngụ Phan Rí Cửa (Tuy Phong). Lập tức Vương quay về Bình Thuận và tuyên bố sẽ đánh Long.

Đến 19h30 ngày 22/5, Vương gọi điện thoại cho Long hẹn ra trước cây xăng Lê Sinh để nói chuyện. Sợ bị đánh, Long chở theo bạn Võ Trí Trung (22 tuổi) và mang theo một mã tấu, một dao bấm.

Khi đến nơi thấy Vương đang đứng chờ, Võ Trí Trung đã dùng dao đâm Vương vào vai trái dẫn đến mất máu và Vương đã tử vong trên đường đưa đi cấp cứu.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an Bình Thuận tiếp tục làm rõ.

Theo Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

MXH quảng cáo sản phẩm Xuyên tâm liên. Ảnh chụp màn hình.

Dùng văn bản bị thu hồi để quảng cáo thuốc điều trị COVID-19, xử phạt thế nào?

TPO - Dù Bộ Y tế đã thu hồi Văn bản 5944 về việc ứng dụng thuốc cổ truyền trong việc điều trị COVID-19, nhưng nhiều cá nhân, doanh nghiệp vẫn lợi dụng văn bản trước đó để quảng cáo thuốc Xuyên tâm liên như “thần dược” điều trị COVID-19. Phó Chánh Thanh tra Bộ Thông tin và Truyền thông cho biết, đã có văn bản hướng dẫn và căn cứ vào đó để xử lý theo quy định về việc đưa tin sai sự thật.
Kiểm soát xe tải lưu thông trên địa bàn Lâm Đồng

Tài xế làm lây dịch COVID-19 che giấu chuyện tiếp xúc để bạn gái không phải đi cách ly

TPO - Lẽ ra phải lưu trú tại khu cách ly tập trung dành cho tài xế, B.V.D lại đến ăn ở tại nhà trọ cùng bạn gái, làm lây lan dịch COVID-19. Mặt khác, D. đã che giấu, không khai báo tiếp xúc trực tiếp với bạn gái để cô không phải đi cách ly tập trung, làm tăng nguy cơ lây lan dịch bệnh ra cộng đồng.