Nam thanh niên bật dậy chạy mất hút khi đoàn tàu cán qua

Hình ảnh cắt từ clip
Hình ảnh cắt từ clip
TPO - Khi tàu đang vào bến, một nam thanh niên bất ngờ lao ra nằm giữa đường ray. Hình ảnh từ camera giám sát cho thấy đoàn tàu không dừng lại và cán qua người nam thanh niên, Nhưng ngay khi tàu dừng lại, người này bất ngờ... bật dậy và chạy mất hút như chưa có chuyện gì xảy ra.

Theo Daily Mail, đoạn video này được ghi lại bằng camera giám sát tại nhà ga Phetchaburi (miền nam Thái Lan).

Khi thấy tàu đang vào bến, một nam thanh niên mặc áo phông xanh bất ngờ lao ra giữa đường ray... nằm. Hình ảnh từ camera giám sát cho thấy đoàn tàu không kịp dừng lại và cán qua người nam thanh niên.

Nam thanh niên bật dậy chạy mất hút khi đoàn tàu cán qua ảnh 1

Nam thanh niên nằm giữa đường ray chờ chết.

Những hành khách đứng trong nhà ga không khỏi hốt hoảng khi chứng kiến cảnh tượng kinh hoàng. Tuy nhiên, trong khi mọi người đều tưởng nam thanh niên nói trên đã bị đoàn tàu cán tử vong, thì anh này bất ngờ... bật dậy và chạy mất hút trong sự ngỡ ngàng của các nhân chứng.

Lực lượng cấp cứu lập tức được gọi đến nhà ga, nhưng không thể tìm thấy nam thanh niên trên. Sau đó, anh này đã được cảnh sát tìm thấy trên một con đường gần đó. Khi bị tra hỏi, anh khai rằng mình tên là Wirachai Nisairam (23 tuổi), đến từ Buriram (Thái Lan) và hiện đang thất nghiệp. Anh được đưa đến bệnh viện để kiểm tra sức khỏe và băng bó vết đứt ở chân.

Người dân địa phương cho biết họ đã nhìn thấy anh này đi lang thang trong nhà ga suốt nhiều ngày qua. Nam thanh niên được cho là đã bị trầm cảm và lao vào đoàn tàu nhằm mục đích tự tử.

Player Loading...
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG