Nam thần tượng KPop xin lỗi vì dán ảnh phụ nữ khỏa thân trong phòng

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Trước sự chỉ trích từ cộng đồng mạng, thành viên JB nhóm GOT7 đã chính thức lên tiếng về những bức ảnh phản cảm trong phòng.

Vào tối 13/5, JB (GOT7) đã thực hiện một buổi phát sóng trực tiếp trên mạng xã hội Instagram để trò chuyện và gửi lời cảm ơn đến người hâm mộ vì đã luôn ủng hộ mình. Tuy nhiên, buổi livestream này nhanh chóng trở thành tâm điểm chỉ trích của cộng đồng mạng xứ kim chi.

Nam thần tượng KPop xin lỗi vì dán ảnh phụ nữ khỏa thân trong phòng ảnh 1

JB (GOT7)

Nam thần tượng KPop xin lỗi vì dán ảnh phụ nữ khỏa thân trong phòng ảnh 2

Những bức ảnh phản cảm trong phòng

Cụ thể, trong livestream, nam idol đã dán những tấm hình khỏa thân trần trụi của phụ nữ và không hề ngần ngại khoe cho các fan của mình biết. Nhiều người bênh vực JB và cho rằng đó chỉ là ảnh nghệ thuật, tuy nhiên phần đông người hâm mộ chỉ trích anh chàng vì những tấm ảnh quá phản cảm, gây ảnh hưởng xấu tới fan và thậm chí nghi ngờ cả nhân cách thực sự của nam idol.

Nam thần tượng KPop xin lỗi vì dán ảnh phụ nữ khỏa thân trong phòng ảnh 3

JB chụp lại bức tường treo ảnh và gửi lời xin lỗi

Trước làn sóng chỉ trích, nam thần tượng sinh năm 1994 đã có lời giải thích và xin lỗi trên Instagram. Anh viết: “Đầu tiên tôi gửi lời xin lỗi đến với những người đã theo dõi tôi vì đã khiến các bạn lo lắng. Những tấm ảnh tôi treo là ảnh của một nhiếp ảnh gia mà tôi yêu thích, nhưng tôi rất tiếc khi đã để những bức ảnh không dành cho mọi độ tuổi ở trong khung hình. Trong tương lai tôi sẽ cẩn thận những vấn đề này hơn và sẽ không khiến mọi người thấy không thoải mái nữa, rất xin lỗi”.

Ngoài JB, công ty quản lí của anh là H1GHR MUSIC cũng đã chính thức xin lỗi người hâm mộ và hứa sẽ nỗ lực hết sức mình để báo đáp sự ủng hộ của các fan.

Nam thần tượng KPop xin lỗi vì dán ảnh phụ nữ khỏa thân trong phòng ảnh 4

JB và các thành viên nhóm GOT7

JB tên thật là Im Jae-beom, là một ca sĩ, nhạc sĩ, diễn viên và từng ra mắt với tư cách là thành viên nhóm nhạc GOT7. Hiện tại, anh chàng đang được quảng bá với tư cách nghệ sĩ solo.

MỚI - NÓNG