Nam sinh rơi từ tòa nhà 23 tầng

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân
TPO – Nghe tiếng va đập mạnh, mọi người trong tòa nhà 23 tầng (Hà Đông, Hà Nội) hốt hoảng chạy ra xem thì thấy một nam sinh đang nằm bất động, tử vong ngay sau đó.

> Xe máy đối đầu ôtô tải, hai người nguy kịch
> Nghi phạm chém chết người yêu đầu thú

Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân
Hiện trường nơi phát hiện thi thể nạn nhân.

Vụ việc xảy ra khoảng 16h hôm nay (14/4) tại khu chung cư Bắc Hà, phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội (chung tòa nhà và ở phía sau siêu thị Coopmart Hà Đông).

Nạn nhân được xác định là Trần Tuấn T (SN 1997), nhà ở phố Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội. T đang học tại trường THPT Lương Thế Vinh.

Theo một số người dân cạnh hiện trường cho biết, thời điểm trên, họ bất ngờ nghe tiếng va đập mạnh ở khu vực cửa tầng hầm của căn chung cư. Mọi người hốt hoảng chạy ra xem thì thấy một nam thanh niên nằm bất động.

Tại hiện trường, nạn nhân nằm ở miệng cửa tầng hầm của khu chung cư, đầu dốc về phía trong, một bên ống quần bị rách toạc, máu chảy ở phần đầu.

Theo người nhà nạn nhân, chiều nay, T đến khu chung cư Bắc Hà để học thêm tại tầng sáu. Tuy nhiên, sau khi sự việc xảy ra, mọi người phát hiện giày và ba lô của T nằm trên tầng thượng của tòa nhà 23 tầng.

Nguyên nhân cái chết của T đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Theo Viết
MỚI - NÓNG