Nam sinh ở Cần Thơ nhảy lầu tử vong sau khi nói chuyện ôn thi

TPO - Sau khi nói chuyện với bạn về việc ôn thi, nam sinh đã nhảy từ lầu 3 xuống sân trường.

Ngày 23/7, Sở Giáo dục và đào tạo (GD&ĐT) thành phố Cần Thơ đã có báo cáo cụ thể về việc học sinh nhảy lầu tử vong xảy ra tại trường THPT Hà Huy Giáp (thị trấn Cờ Đỏ, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ).

Theo đó, vào khoảng 7h40 ngày 16/7, em H.T.T (16 tuổi, học sinh lớp 10A5) đứng nói chuyện với một học sinh khác về việc học tập, ôn thi, trên dãy hành lang lầu 3 của trường THPT Hà Huy Giáp.

Sau đó, khi bạn rời khỏi, T. bất ngờ nhảy xuống sân trường ở độ cao khoảng 14m.

Phát hiện sự việc, thầy Đào Xuân Thuyên - Phó Hiệu trưởng đã truy hô và cùng 1 học sinh và 1 công nhân thi công công trình gần đó đưa T. đi cấp cứu tại Bệnh Viện quân dân y Cờ Đỏ. Đồng thời, lãnh đạo nhà trường đã gọi điện thoại đến gia đình, giáo viên chủ nhiệm của T. và Công an huyện Cờ Đỏ để phối hợp hỗ trợ gia đình, khám nghiệm hiện trường.

Sau đó, T. tiếp tục được chuyển viện đến bệnh viện Đa Khoa Trung ương Cần Thơ. Tuy nhiên, nạn nhân đã tử vong vì đa chấn thương.

Qua làm việc với gia đình T. được biết, nam sinh này có tiền sử bệnh động kinh và đang trong thời gian điều trị tại bệnh viện Tâm thần TP Cần Thơ. Giáo viên chủ nhiệm lớp 10A5 cho biết, trong quá trình học tập, Tài không có biểu hiện gì đặc biệt về sức khỏe và tinh thần.

Công an huyện Cờ Đỏ, Công an thị trấn Cờ Đỏ đã mời người thân của T. vào trường để chứng kiến việc trích xuất camera an ninh. Kết quả cho thấy, T. đã nhảy từ lầu 3 xuống sân trường, mà không có bất kỳ tác động nào khác.

MỚI - NÓNG
TTCK đã thu hút dòng tiền kỷ lục, nhiều phiên giao dịch với giá trị tỷ đô; Ảnh: Như Ý
Dòng tiền đổ vào chứng khoán đến từ đâu?
TPO - Bất chấp dịch bệnh COVID - 19 đang phức tạp, thị trường chứng khoán Việt Nam vẫn giữ đà tăng điểm, tăng thanh khoản với việc dòng tiền từ khắp nẻo liên tục đổ về. Sự hấp dẫn của cổ phiếu cứ mua là có lãi từ hơn nửa năm nay đã trở thành “hấp lực” lôi kéo đám đông các nhà đầu tư mới, cùng các tổ chức, quỹ lao vào như thiêu thân. Trong vòng xoáy chứng khoán tăng giá này, ai cũng kỳ vọng mình sẽ kiếm được bẫm.

Có thể bạn quan tâm

Thủ tướng Phạm Minh Chính

Thủ tướng Phạm Minh Chính: ‘Nói ngắn gọn, không phân tích lòng vòng’

TPO - Theo Thủ tướng Phạm Minh Chính, TPHCM là địa phương đầu tiên Chính phủ chọn để làm việc sau khi vừa kiện toàn và nội dung làm việc đã được Chính phủ chuẩn bị rất kỹ nên các thành viên tham dự cuộc họp phải phát biểu hết sức ngắn gọn, đầy đủ, không giải thích, phân tích lòng vòng mất thời gian…