Năm ngôi sao U23 Việt Nam hứa hẹn tỏa sáng ở V.League 2018

Năm ngôi sao U23 Việt Nam hứa hẹn tỏa sáng ở V.League 2018
Thành công của U23 Việt Nam tại VCK U23 châu Á 2018 đang tạo ra những hiệu ứng sâu rộng với bóng đá Việt Nam. Dĩ nhiên, những “người hùng” đang được kỳ vọng sẽ toả sáng khi trở lại khoác áo CLB. Sau đây là 5 gương mặt đáng chú ý nhất:

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải (Hà Nội FC)

Không phải bàn cãi khi Quang Hải được xếp số 1 trong danh sách những cầu thủ được kỳ vọng nhất. Màn trình diễn của tiền vệ đang khoác áo Hà Nội tại VCK U23 châu Á 2018 là trên cả tuyệt vời và thuyết phục tất cả. Thật ra, không phải đến bây giờ người ta mới nói tới Quang Hải vì trước đó, cầu thủ này đã trở thành biểu tượng mới của bóng đá Thủ đô với 1 mùa giải thành công, để rồi giúp anh giành QBĐ Việt Nam năm 2017.  

Thủ môn Bùi Tiến Dũng (FLC.TH)

Đứng ngay sau Quang Hải phải là  Bùi Tiến Dũng của FLC.TH. Không quá khi nói rằng, thủ môn của U23 Việt Nam đã có cú vươn vai như Phù đổng để trở thành một ngôi sao đáng chú ý bậc nhất của BĐVN. Chắc chắn, những bước chân của Dũng tại V.League sẽ được theo dõi rất nhiều. Dĩ nhiên, đi đôi là những áp lực dành cho anh.  

Tiền vệ Phan Văn Đức (SLNA)

Trần Phi Sơn ra đi nhưng SLNA đã có thể yên tâm với Phan Văn Đức trong đội hình. Tiền vệ sinh ra ở huyện Yên Thành này đang có những bước đi vững chắc. Điều quan trọng, ngoài tài năng thì Văn Đức thể hiện, anh là một người cầu thị và cầu tiến. Việc được tạo điều kiện thi đấu thường xuyên tại V.League sẽ giúp anh trưởng thành và trở thành một phần quan trọng của đội bóng xứ Nghệ. 

Năm ngôi sao U23 Việt Nam hứa hẹn tỏa sáng ở V.League 2018 ảnh 1 Lương Xuân Trường đã trở lại và tỏa sáng tại V.League?
Tiền vệ Lương Xuân Trường (HAGL)

Xuân Trường có thể là một trong những cầu thủ được kỳ vọng nhất ở V.League 2018. Từ thành công tại VCK U23 châu Á, cộng với quãng thời gian thi đấu 2 năm tại K-League Classic, giải đấu cao nhất của bóng đá Hàn Quốc, sự trở lại của cầu thủ người Tuyên Quang chính là mảnh ghép quan trọng giúp HAGL chinh phục mục tiêu top 5 mùa này.  

Hậu vệ Vũ Văn Thanh (HAGL)

Thật khó để lựa chọn Vũ Văn Thanh và Nguyễn Công Phượng trong danh sách những cầu thủ được được kỳ vọng sẽ toả sáng vì cả hai đều có những tố chất của ngôi sao. Dù vậy, nếu xét tính ổn định, có thể Văn Thanh sẽ bùng nổ hơn người đồng môn của mình. Cụ thể, đã 2 mùa giải vừa qua, cầu thủ người Hải Dương đã chơi vô cùng xuất sắc trong đội hình đội bóng phố Núi.

Theo Theo Bóng đá +
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm