HLV Park Hang Seo: Các đối thủ sẽ dè chừng U23 Việt Nam

HLV Park Hang Seo: Các đối thủ sẽ dè chừng U23 Việt Nam
Việc vào đến trận chung kết U23 châu Á 2018 là thành công trên cả mong đợi với U23 Việt Nam. Nhưng cũng vì thế mà các đối thủ sẽ đặc biệt dè chừng thầy trò Park Hang Seo ở ASIAD 18.

HLV Park Hang Seo đã ghi điểm rất lớn khi giúp U23 Việt Nam vượt qua một loạt đối thủ mạnh để vào đến trận chung kết VCK U23 châu Á 2018. Ngôi á quân giải đấu này là thành tích vô tiền khoáng hậu mà không một đại diện nào của Đông Nam Á, ngoài Việt Nam có thể làm được.

Sau chiến tích vang danh ấy, U23 Việt Nam sẽ có thêm một đấu trường nữa vào cuối tháng 8. Đó là môn bóng đá nam ASIAD 18 tổ chức tại Indonesia. Đây cũng sẽ là thử thách, áp lực với đoàn quân của HLV Park Hang Seo, nhất là sau thành công mà họ làm được ở Trung Quốc đầu năm 2018.

HLV Park Hang Seo: Các đối thủ sẽ dè chừng U23 Việt Nam ảnh 1 Các đối thủ ở ASIAD 18 sẽ dè chừng đặc biệt U23 Việt Nam.

“Sau khi cùng U23 Việt Nam làm nên kỳ tích ở sân chơi châu lục thì việc bảo vệ thành công thành quả ấy mới chứng minh rằng chúng tôi không hề may mắn. Đó cũng là điều khiến tôi bận tâm nhiều nhất lúc này”, HLV Park Hang Seo chia sẻ. “Đối thủ vẫn là những đội bóng đó. Lực lượng của U23 Việt Nam vẫn sẽ là hầu hết những gương mặt hiện tại. Nhưng ở ASIAD tới đây, họ sẽ dè chừng với U23 Việt Nam nhiều hơn. Sẽ không dễ dàng khi chúng tôi tái đấu với những đội bóng ấy”.

HLV Park Hang Seo cũng cho rằng việc đi sâu ở VCK U23 châu Á 2018 giúp các cầu thủ U23 Việt Nam trưởng thành hơn, tự tin hơn khi bước ra đấu trường châu lục. Quan trọng lúc này là họ cần giữ được phong độ tốt, tránh áp lực, chấn thương để hướng đến ASIAD sau đây nửa năm.

Theo Theo Bóng đá +
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm