Nam Em nhận là 'Miss thất tình' sau lùm xùm tình ái với Trường Giang

Nam Em tự nhận là 'Miss thất tình' sau chuyện tình với Trường Giang.
Nam Em tự nhận là 'Miss thất tình' sau chuyện tình với Trường Giang.
TPO - Hoa khôi đeo dải băng 'Miss thất tình 2018' trên người trong đoạn trailer giới thiệu về sản phẩm âm nhạc mới của cô sẽ được phát hành vào tháng 5/2018.

Tối qua, Nam Em bất ngờ tung teaser một ca khúc trên trang FB cá nhân. Nam Em xuất hiện đầy quyền lực và có phần ma mị với chiếc vương miện quý giá cùng hành động gỡ chiếc vương miện ra khỏi đầu và đeo lên dải băng ghi dòng chữ “Miss Thất Tình 2018”.

Nam Em không trả lời cụ thể, chỉ lấp lửng đây là teaser cho 1 MV tiếp theo sẽ được cô sớm thực hiện và ra mắt vào tháng 5/2018.

Tuy nhiên, Nam Em bật mí trong ngày hôm nay cô sẽ phát hành ca khúc mới mang tên "Anh có đang lắng nghe em" như một món quà gửi đến những khán giả đã yêu thương, hiểu và chia sẻ với những chông chênh mà cô vừa trải qua…

Nội dung bài hát xuất phát từ câu truyện có thật từ một người bạn của tác giả ca khúc - Lê Minh Hiếu. Cả hai người rất yêu nhau nhưng vì một lí do không rõ ràng mà cả hai không thể tiếp tục cùng nhau được nữa mặc dù vẫn còn thương nhau rất nhiều.

Nam Em nhận là 'Miss thất tình' sau lùm xùm tình ái với Trường Giang ảnh 1

Hình ảnh Nam Em trong MV mới.

Bài hát là nỗi lòng của cô gái vẫn luôn nhớ đến chàng trai đó mỗi khi đi qua và tìm lại những kỉ niệm của quá khứ. Cô gái luôn cố tìm kiếm thứ gì đó dẫu biết là mọi thứ đã không còn hiện hữu, không thể tiếp tục cùng nhau dù trong lòng vẫn luôn muốn quay lại…

Nam Em chia sẻ cô vô tình được Lê Minh Hiếu chia sẻ ý tưởng và cho nghe giai điệu của ca khúc từ khi bài hát còn chưa được hoàn thiện. Tuy nhiên do yêu thích và mong muốn được thể hiện mà Nam Em sau đó đã thuyết phục Lê Minh Hiếu sớm hoàn thành ca khúc.

Nói về sản phẩm mới nhất của mình, Nam Em cho biết: “Sau nhiều chuyện đã xảy ra, giờ đây Nam Em nghĩ chỉ có âm nhạc là “liều thuốc” tốt để giúp Nam Em trở nên vui vẻ hơn và sống tốt hơn. Mượn ca khúc để nói được nỗi lòng của mình, đó cũng là một cách giúp Nam Em rũ bỏ những phiền muộn của quá khứ. Nam Em vẫn sẽ cố gắng và nỗ lực thực hiện những sản phẩm âm nhạc gửi đến khán giả, hi vọng bằng sự thể hiện trong công việc, khán giả sẽ đồng cảm và chia sẻ với Nam Em nhiều hơn.”

Trước đó vào tháng 4/2018, Nam Em bất ngờ tung MV ca nhạc “Cùng anh đi xa” và tạo nhiều sự chú ý khi cô khẳng định sự nghiêm túc theo đuổi con đường ca hát với quyết tâm mỗi tháng sẽ ra một sản phẩm/MV gửi đến khán giả. Tuy nhiên, MV mới phát hành chưa lâu thì lùm xùm tình ái giữa cô và Trường Giang xảy ra khiến Nam Em bị suy sụp và quyết định tạm dừng phát hành MV này trên Youtube.

MỚI - NÓNG