Chuyện gì đang xảy ra với Nam Em sau lùm xùm với Trường Giang?

Nam Em gây khó hiểu khi nói về thảm họa trái đất và ngày tận thế.
Nam Em gây khó hiểu khi nói về thảm họa trái đất và ngày tận thế.
TPO - Người hâm mộ hoàn toàn bất ngờ khi người đẹp Nam Em chia sẻ một đoạn clip trên trang cá nhân và nói về sứ mệnh giải cứu thế giới.

Mới đây, trên trang cá nhân, Nam Em đăng tải đoạn clip với chủ đề: “Cứu môi trường, cứu các thế hệ tương lai” khiến công chúng cảm thấy vô cùng khó hiểu.

Mở đầu, Nam Em nói: “Tôi muốn chia sẻ một điều, không hiểu sao 10 ngày nay luôn xem phim về thiên tai và thảm họa của trái đất. Những bộ phim đó cho tôi một cảm xúc rất là kỳ lạ và sợ hãi. Tự nhiên Nam Em nhìn thấy thông tin ngày 23/4 là ngày tận thế. Không biết thông tin đó có đáng tin cậy không. Nhưng Nam Em cảm thấy sợ hãi. Chắc mọi người đang ném đá hay chửi tôi đúng không…

Tôi có đọc một thông tin về hỏa tinh, có thể là 40 -100 năm sau chúng ta sẽ đặt chân lên đó. Nếu sự thật trái đất có diệt vong thì cũng không phải là thời điểm này nhưng thảm họa thì có. Nam Em mong rằng chúng ta cần bảo vệ môi trường cho thế hệ mai sau”.

Sốc hơn khi Nam Em tiết lộ nỗi sợ trái đất diệt vong chính là lí do mà cô không dám sinh con.

Dù biết Nam Em đang kêu gọi mọi người hãy bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất song cách chia sẻ thông điệp không mạch lạc trong clip khiến nhiều người cảm thấy khó hiểu. Thậm chí, hoang mang không hiểu chuyện gì đang xảy ra với người đẹp sau scandal với Trường Giang. Có người cho rằng Nam Em đang nói nhảm?

Hiện tại, sau những ồn ào tình ái với chàng hề xứ Quảng, Nam Em bắt đầu quay trở lại với những dự án âm nhạc được lên kế hoạch từ trước. Tuy nhiên, các sản phẩm của Nam Em không được công chúng đón nhận nhiều. Thậm chí, một số người kêu gọi tẩy chay, quay lưng.

MỚI - NÓNG