Mỹ Tâm, Phương Thanh - những 'bông hoa 8/3' của showbiz Việt

Những ‘bông hồng’ showbiz Việt tích cực đóng góp cho cộng đồng
Những ‘bông hồng’ showbiz Việt tích cực đóng góp cho cộng đồng
TPO - Không chỉ nổi tiếng và quyền lực hàng đầu showbiz, ca sĩ Phương Thanh, Mỹ Tâm, Hồ Ngọc Hà, Thu Minh đều có nhiều hoạt động tích cực đóng góp cho cộng đồng.
Mỹ Tâm, Phương Thanh - những 'bông hoa 8/3' của showbiz Việt ảnh 1 Là một ca sĩ “gạo cội” nổi tiếng showbiz Việt từ những năm 90 và vai trò diễn viên điện ảnh trong những năm gần đây, Phương Thanh rất tích cực trong những hoạt động từ thiện, giúp đỡ cộng đồng. 
Mỹ Tâm, Phương Thanh - những 'bông hoa 8/3' của showbiz Việt ảnh 2 Mỗi khi miền Trung bão lụt, ca sĩ Phương Thanh đều tham gia cứu trợ, giúp đỡ người dân nơi đây. Hình ảnh này được chụp vào tháng 9/2017 trong đợt Phương Thanh đi cứu trợ người dân vùng lũ Hà Tĩnh.
Mỹ Tâm, Phương Thanh - những 'bông hoa 8/3' của showbiz Việt ảnh 3 Phương Thanh còn đến tận nhà những người dân đến xã Cẩm Nhượng, tỉnh Hà Tĩnh để cứu trợ trong đêm tối. 
Mỹ Tâm, Phương Thanh - những 'bông hoa 8/3' của showbiz Việt ảnh 4 Mỹ Tâm cũng là nghệ sĩ có nhiều hoạt động nổi bật giúp đỡ cộng đồng trong nhiều năm liền. Đây là hình ảnh "họa mi tóc nâu" trong chuyến về ở huyện Đức Hòa, Long An để trao quà cho người dân. 
Mỹ Tâm, Phương Thanh - những 'bông hoa 8/3' của showbiz Việt ảnh 5 Cuối năm 2017, cô ra mắt album Tâm 9, nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ người hâm mộ cả nước. 20.000 CD bán hết sau hai tháng và vẫn "cháy hàng". Trước thành công này, "Họa mi tóc nâu" cho biết quyết định dùng số tiền thu được từ việc bán đĩa giúp đỡ hoàn cảnh kém may mắn.
Mỹ Tâm, Phương Thanh - những 'bông hoa 8/3' của showbiz Việt ảnh 6 Không những vậy, Mỹ Tâm cũng giúp đỡ những học trò, những nghệ sĩ trẻ bước chân vào nghề ca hát. "Hoạ mi tóc nâu" còn lên sân khấu song ca cùng chàng trai khiếm thị Đức Mạnh ca khúc "Sầu tím thiệp hồng" và mời Đức Mạnh tham gia liveshow riêng của cô đầu năm 2017.
Mỹ Tâm, Phương Thanh - những 'bông hoa 8/3' của showbiz Việt ảnh 7 Mỹ Tâm cũng thường xuyên thăm hỏi, chúc Tết các "tiền bối" ở Viện dưỡng lão nghệ sĩ (Quận 8, TP. Hồ Chí Minh) trong những năm qua để giúp các nghệ sĩ neo đơn đón một cái Tết ấm cúng hơn.
Mỹ Tâm, Phương Thanh - những 'bông hoa 8/3' của showbiz Việt ảnh 8 Hồ Ngọc Hà đi xe máy phát quà từ thiện đến tận nửa đêm, đích thân trao quà đến tận tay những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để phần nào chia sẻ niềm vui ấm áp đến người dân mới đây.
Mỹ Tâm, Phương Thanh - những 'bông hoa 8/3' của showbiz Việt ảnh 9 Nữ ca sĩ gốc Quảng Bình cũng thường xuyên làm từ thiện, giúp đỡ cộng đồng tại quê nhà. Năm 2015, Hồ Ngọc Hà có chuyến về quê ở Quảng Bình để tặng quà và dự lễ động thổ xây trường tiểu học dành cho trẻ ở bản Đoòng, huyện Bố Trạch. Cô đưa cả bố mẹ đi và cả đoàn đi hơn 200km đường rừng từ 7h sáng mới đến được nơi.
Mỹ Tâm, Phương Thanh - những 'bông hoa 8/3' của showbiz Việt ảnh 10 Hồ Ngọc Hà và bố ruột còn trồng cây lưu niệm.
Mỹ Tâm, Phương Thanh - những 'bông hoa 8/3' của showbiz Việt ảnh 11 Trong dịp khác về Quảng Bình, tháng 10/2016, Hồ Ngọc Hà còn đưa cả con trai Subeo cùng  làm công tác thiện nguyện, giúp đỡ người dân sau những hậu quả mưa lũ gây ra.
Mỹ Tâm, Phương Thanh - những 'bông hoa 8/3' của showbiz Việt ảnh 12 Ca sĩ Thu Minh đã có chuyến từ thiện đầy ý nghĩa về Long An để thăm một gia đình có hoàn cảnh khó khăn năm 2016.
Mỹ Tâm, Phương Thanh - những 'bông hoa 8/3' của showbiz Việt ảnh 13 Thu Minh cùng chồng đến Hà Tĩnh để trao số tiền quyên góp được ủng hộ đồng bào gặp lũ lụt năm 2013. Cũng năm 2013, Thu Minh cùng chồng Tây cũng đã chính thức giới thiệu về Quỹ từ thiện mang tên mình: “Thu Minh Foundation”. Thu Minh cũng tổ chức các sự kiện gây quỹ từ thiện.
Mỹ Tâm, Phương Thanh - những 'bông hoa 8/3' của showbiz Việt ảnh 14 Thu Minh còn có nhiều hoạt động tham gia chiến dịch bảo vệ tê giác tại Nam Phi, nơi mà các tổ chức bảo vệ tê giác khỏi những kẻ buôn bán và săn bắn tê giác nhằm hành động lấy sừng để buôn bán.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Đọ tài sắc dàn sao ‘Hương vị tình thân’ so với bản gốc Hàn Quốc

Đọ tài sắc dàn sao ‘Hương vị tình thân’ so với bản gốc Hàn Quốc

TPO - Nếu như “Hương vị tình thân” là bộ phim truyền hình Việt đang hot nhất hiện nay thì phiên bản gốc “My only one” cũng từng “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ Hàn Quốc thời điểm lên sóng. Không chỉ có nội dung cảm động, nhân văn, cả 2 bộ phim còn “đốn tim” khán giả với dàn diễn viên tài sắc vẹn toàn.