Mỹ Tâm: Con đường âm nhạc nhìn ra TG

Mỹ Tâm: Con đường âm nhạc nhìn ra TG
TPO - Mỹ Tâm đã chiến thắng thuyết phục trong cuộc thi MTV EMA 2013, chuẩn bị bước vào một cuộc đua mới mang tầm quốc tế.

Cô sẽ khởi đầu bằng vòng bầu chọn khu vực cùng 5 nghệ sĩ đại diện Singapore, Malaysia, Philippinnes, Indonesia và Thái Lan.

Với tổng số phiếu bầu 33.795 (phiếu), chiếm đến 50% tổng số phiếu (68.257), Mỹ Tâm đang chứng minh lượng fan 'khủng' từ nhiều năm nay của mình. Cô đã trở thành nghệ sĩ Việt đầu tiên tham dự một cuộc thi âm nhạc lớn như MTV EMA 2013.

Mỹ Tâm: Con đường âm nhạc nhìn ra TG ảnh 1

Chưa hết vui mừng với MTV EMA, các fan yêu nhạc đã bị dội bom khi Mỹ Tâm công bố đêm nhạc Acoustic “Gởi tình yêu của em” vào cuối tháng 8 này. Một cơn sốt săn lùng vé trên công động mạng đã trỗi dậy, chứng tỏ sức hút tuyệt đối của họa mi tóc nâu.

Theo thông tin từ ê-kíp của Mỹ Tâm cho biết, cô sẽ tổ chức một đêm nhạc Acsoutic đầy tính ngẫu hứng, hứa hẹn mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc.

Mỹ Tâm: Con đường âm nhạc nhìn ra TG ảnh 2

Dự kiến Mỹ Tâm sẽ thể hiện 20 đến 25 ca khúc được khán giả yêu thích và cả những ca khúc được yêu cầu bất kỳ ngay trong đêm diễn cùng với ban nhạc của mình. Mở màn cho chuỗi sự kiện các hoạt động âm nhạc lớn của Mỹ Tâm kéo dài từ thời điểm này cho đến năm sau.

Không chỉ bận bịu với những dự án âm nhạc mà Mỹ Tâm còn dành thời gian cho thương hiệu thời trang của cô.

Thương hiệu thời trang mà nữ ca sĩ hướng đến chủ yếu dành cho nữ giới, tuổi từ 22 đến 30. Sau một thời gian cho ra mắt nhãn hiệu riêng, Mỹ Tâm nhận được những đánh giá khen ngợi từ giới chuyên môn và phía người hâm mộ.

Theo Viết
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm