Mỹ nhân ‘Tế Công’ gây sốc khi vô tư kể được đại gia có vợ nuôi suốt 8 năm

TPO - Mỹ nhân “Tế Công” Lâm Tú Phương khẳng định không hối hận về quá khứ được đại gia có vợ bao nuôi suốt 8 năm.

Mới đây, Lâm Tú Phương tham gia talkshow “Độc thân hay không” với tư cách khách mời. Trong chương trình, nữ diễn viên gạo cội gây sốc khi thừa nhận từng là “tiểu tam” trong 8 năm và không hối hận về quá khứ đó.

Mỹ nhân ‘Tế Công’ gây sốc khi vô tư kể được đại gia có vợ nuôi suốt 8 năm ảnh 1 Lâm Tú Phương kể chuyện từng yêu đàn ông có vợ năm 18 tuổi.

Theo đó, vào năm 18 tuổi, Lâm Tú Phương từng hẹn hò với một người đàn ông hơn 12 tuổi. Đó là ông chủ một công ty container ở Hong Kong. Không chỉ yêu đương thông thường, vị đại gia này còn chu cấp tiền bạc cho việc học của nữ diễn viên.

Những tưởng đây là câu chuyện tình yêu đẹp, nhưng chính Lâm Tú Phương thừa nhận, thời điểm yêu cô, người đàn ông đó đã có vợ. Mỹ nhân họ Lâm nhấn mạnh, mối quan hệ giữa bạn trai và vợ rất tồi tệ, chỉ thiếu mỗi chứng nhận ly hôn. Không chỉ vậy, gia đình của nữ diễn viên “Tế Công” và người đàn ông kia đều biết về chuyện tình của họ. 

Lâm Tú Phương khen mối tình đầu là một người xuất sắc, giúp cô trưởng thành lên rất nhiều, từ một cô gái ngây ngô không biết gì đến một phụ nữ nhạy cảm, tinh tế trong các mối quan hệ xã hội.

Mặn nồng là vậy, mối quan hệ này lại chấm dứt rất hời hợt. Lâm Tú Phương kể, một ngày, cô và người tình đang chuẩn bị ra ngoài đi chơi thì người vợ tìm đến. Vị đại gia nói nữ diễn viên rời đi trước, rồi từ đó cô không còn liên lạc với bạn trai nữa. Điều này khiến Lâm Tú Phương sốc và trầm cảm một thời gian dài. Mãi đến 3 năm sau, cô mới có dịp tái ngộ tình cũ trong một hộp đêm ở New York, nhưng mọi chuyện đã thực sự chấm dứt.

Lâm Tú Phương ở bên bạn trai đầu tiên suốt 8 năm. Cô nhấn mạnh, không bao giờ hối hận về khoảng thời gian đó. Theo cô, vì lúc đó bạn trai và vợ chỉ trên danh nghĩa, cô không cảm thấy bản thân là kẻ thứ ba, thậm chí còn cho rằng chuyện tình yêu của cô và bạn trai đầu là “hợp tình hợp lý”.

Mỹ nhân ‘Tế Công’ gây sốc khi vô tư kể được đại gia có vợ nuôi suốt 8 năm ảnh 2 Lâm Tú Phương thời trẻ.

Lâm Tú Phượng là một nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc), nổi tiếng vào những năm 80, 90 của thế kỷ trước. Cô được biết đến qua những bộ phim như “Tế Công”, "Đoạn Chưởng Thuận Nương"... Hiện tại, mỹ nhân một thời đã bước sang tuổi 62.

Sự nghiệp không mấy nổi bật, Lâm Tú Phương cũng lận đận về cả đường tình duyên. Ngoài 8 năm làm “tiểu tam”, cô còn từng bị chồng lừa cả tình lẫn tiền.

Cụ thể, Lâm Tú Phương từng quen một doanh nhân người châu Phi nhiều năm trước. Sau khi kết hôn, vào một mùa hè nọ, nữ diễn viên theo chồng về quê ở châu Phi thăm người thân. Lúc này, cô mới “ngã ngửa” vì chồng có hai vợ khác, còn muốn Tú Phương sống hòa bình với họ.

Tức giận, Tú Phương đòi trở về Trung Quốc, nhưng bị chồng giam lỏng tại nhà. Gã này còn lợi dụng tên tuổi của Tú Phương để vay nợ 800.000 USD (khoảng 18,6 tỷ đồng).

May mắn, do visa sắp hết hạn, Tú Phương nhân cơ hội đi gia hạn mới trốn được về nước. Người chồng nhiều lần cầu xin tha thứ, Tú Phương vẫn quyết liệt chia tay, nhưng mất khá nhiều thời gian. Sau 9 năm kết hôn, nữ diễn viên mới khôi phục được tình trạng độc thân.

Mỹ nhân ‘Tế Công’ gây sốc khi vô tư kể được đại gia có vợ nuôi suốt 8 năm ảnh 3 Lâm Tú Phương trẻ trung so với tuổi 62.
Theo Theo SETN
MỚI - NÓNG