Mỹ nhân Phạm Hương tiết lộ 'rung động đầu đời'

Là hoa hậu xinh đẹp nhưng 24 tuổi, Phạm Hương mới có sự rung động đầu đời. Cô thú nhận điểm hấp dẫn nhất của mình chính là nụ cười.

Phạm Hương trong mắt mọi người càng ngày càng hoàn hảo: đẹp, ứng xử khéo. Nhưng bên cạnh những ưu điểm Phạm Hương có yếu điểm gì? Và chị hài lòng nhất điểm gì nhất trên cơ thể?

Bên ngoài mọi người nhìn tôi rất năng động, nhiệt huyết, nhiều năng lượng và đam mê nhưng chắc chắn không ai có thể hoàn hảo. Tôi là người sống nội tâm và không phải lúc nào mọi người cũng nhìn thấy được.

Khi về nhà, cuộc sống của tôi ở trong ngôi nhà. Tôi cũng không có quá nhiều bạn bè để  giao tiếp và chia sẻ. Đó là điều tôi phải luôn rất mạnh mẽ và nghiêm khắc đối với bản thân mình.

Gần như không có quá nhiều điểm tựa, nên tôi phải luôn động viên mình cố gắng, nỗ lực. Nhưng không vì thế mà áp lực, tôi vẫn tìm được cách để hưởng thụ cuộc sống dù nó đơn giản, đôi khi chỉ là 1-2 giờ tập thể dục mỗi ngày cũng là hạnh phúc.

Còn nói về điểm trên cơ thể, có lẽ tôi thích nhất khuôn mặt mình với nụ cười. Tôi nghĩ đó là điểm để tôi truyền được cảm hứng cho mọi người và hạnh phúc khi tôi cười. Fan, công chúng mọi người rất thích những tấm hình nhìn thấy tôi cười.

Sự rung động đầu đời của chị có từ khi nào?

Hầu như thời gian của tôi tập trung cho công việc và sự nghiệp. Rung động đầu đời của tôi không sớm như các bạn gái khác. Bởi tôi là người rất nghiêm túc và nghiêm khắc với bản thân.

Khi còn là sinh viên tôi gần như không có mối tình nào, chỉ tập trung vào học và học. Sau đó tôi rời Hà Nội, vào Sài Gòn cũng là một quãng thời gian như vậy. Cũng khá trễ, 24 tuổi, tức là năm ngoái tôi mới rung động đầu đời.

Rung động đầu đời ấy giờ tiến triển thế nào?

Tôi nghĩ rằng con tim thì vẫn đang đập thôi.

Tức là chị đang yêu?

Thôi thì đối với tôi mỗi ngày đều là một tình yêu. Tình yêu với mọi thứ, từ công việc, gia đình, đam mê với những người xung quanh. Với tôi, ngày nào cũng là ngày của tình yêu.

Bạn có áp lực không khi mình yêu và cứ phải giấu kỹ?

Tôi nghĩ rằng áp lực chắc chắn mỗi người đều phải trải qua, quan trọng mình đối diện với nó như thế nào. Công chúng quan tâm mình đáp ứng lại nhưng mọi thứ đều ở mức vừa phải. Mình không cho phép mình đi quá xa với những giới hạn.

Mình xứng đáng được giữ những thứ thuộc về mình và nó là cuộc sống cá nhân. Tôi nghĩ rằng không chỉ riêng tôi mà những nghệ sĩ khác, sau những giờ diễn và những sự ồn ào bên ngoài họ xứng đáng được có những khoảnh khắc riêng và được phép giữ kín.

Mỹ nhân Phạm Hương tiết lộ 'rung động đầu đời' ảnh 1 Sau khi đăng quang Phạm Hương vẫn còn nhiều dự định chờ đón ở phía trước.

Chị thú nhận là người sống nội tâm. Vậy chị sẽ cần một người đàn ông sôi nổi hay một người đàn ông nội tâm để cùng đồng cảm con tim?

Tôi là người nội tâm, nhưng khi bước chân ra ngoài cửa lại là người năng động, cá tính và nhiệt huyết. Tôi mong muốn có một người đàn ông tự lập và chững chạc. Bên cạnh đó tôi cũng muốn một người biết cảm thông, chia sẻ với nghề mà mình theo đuổi.

Đàn ông chững chạc nghĩa là giàu có và không nhất thiết phải nổi tiếng?

Giàu có thì theo nhiều cảm xúc. Tôi nghĩ không nhất thiết chúng ta phải giàu có về tiền bạc. Đôi khi có những người giàu có nhưng lại quá khô cứng. Một người không biết chia sẻ về tình cảm hay công việc gia đình không phải là một người tôi mong muốn hướng đến.

24 tuổi với một người đẹp như chị mới rung động tôi không tin. Vì chị quá khắt khe hay...?

Tôi là người rất nghiêm khắc với bản thân. Tôi cũng có định hướng cho sự nghiệp và tương lai. Chính vì vậy, tôi không quá chú trọng đến những vấn đề khác nhiều lắm. Còn việc rung động cũng không nhất thiết phải là yêu đúng không? (cười)

Có nhiều người đẹp sau khi đăng quang chuyển vào TP HCM lập nghiệp và đưa bố mẹ theo cùng. Chị thì sao?

Với tôi, gia đình luôn là chỗ dựa vững chắc nhất, nơi ấm áp nhất để tôi quay về. Tôi vẫn thích bố mẹ ở ngoài Bắc hơn bởi đó cũng giống như một phần ký ức tuổi thơ của tôi. Tất cả, từ ngôi nhà, hàng xóm, những người xung quanh khi tôi về vẫn là những gì chân thực và mộc mạc nhất.

Lúc đó, tôi không trang điểm cũng không phải gắn với những gì hào nhoáng bên ngoài nữa. Mình sẽ là người con gái quê bình dị. Đó là những cái mà tôi muốn giữ lại. Tôi cũng không muốn bố mẹ hiểu quá nhiều về nghề của mình để phải lo lắng về những thứ em phải đối mặt và đón nhận mỗi ngày.

Tôi muốn mỗi khi mình căng thẳng bay hai tiếng về căn nhà của mình nghỉ ngơi và quên hết mọi thứ. Bản thân tôi vẫn muốn trước mắt tự lập. Dù những cái nhỏ nhất như nấu cơm, giặt quần áo mỗi ngày tôi cũng muốn tự tay làm. Dù mình là hoa hậu đi chăng nữa cũng không nên thay đổi nếp sống.

Ở chị hội tụ nhiều điều: nhan sắc, sự khéo léo trong ứng xử và đặc biệt tôi nghĩ một trong những yếu tố có thể đánh gục bất cứ người đàn ông nào yêu ca hát, đó là chị có một giọng hát ấm. Chị có ý định trở thành hoa hậu kiêm ca sĩ không?

Tôi không có ý định hay kế hoạch cho tương lai quá xa. Thôi mình cứ để tùy duyên. Cái gì đến sẽ đến. Một lúc nào đó, nó đến thì mình chăm chỉ, cố gắng theo.

Tức là người ta khó chờ một Phạm Hương tận dụng cơ hội?

Biết đâu một ngày, đúng không chị? Đó là điều trong tương lai mà mình không thể nói trước được!

Theo Theo VietNamNet
MỚI - NÓNG
Bộ Y tế sẽ rút dần nhân lực hỗ trợ ở TPHCM
Bộ Y tế sẽ rút dần nhân lực hỗ trợ ở TPHCM
TPO - Trước những diễn biến khả quan của tình hình dịch COVID-19 tại TPHCM, dự kiến sau tháng 9, Bộ Y tế sẽ từng bước rút dần nhân sự hỗ trợ. Bộ Y tế sẽ tính toán phương án phù hợp, trong quá trình rút phải chuyển giao chuyên môn, kỹ thuật cho các bệnh viện tại Thành phố.

Có thể bạn quan tâm