Mỹ nhân áo tắm Kimberley Garner nóng bỏng gây mê với bikini bé tí

TPO - Kimberley Garner hớp hồn người nhìn với bộ ảnh bikini cực quyến rũ trên Dailymail mới đây.
Bộ ảnh phô đường cong thể hình đẹp đến kinh ngạc của chân dài nước Anh. Sở hữu body tuyệt mỹ với chiều cao 1m70 và số đo ba vòng hoàn hảo 84-58.5-86 cm, Kimberley Garner được cho là người mẫu áo tắm nóng bỏng hàng đầu xứ sương mù.
Mỹ nhân áo tắm Kimberley Garner nóng bỏng gây mê với bikini bé tí ảnh 1
Kimberley Garner vừa đón năm mới ở Miami (Florida, Mỹ) ngay sau kỳ nghỉ Giáng sinh ở Barbados trước đó với bạn trai mới. Đây cũng là nơi sống yêu thích của nàng mẫu sinh năm 1991, do vậy, cô đã tậu một căn hộ ở thành phố biển này từ cuối năm 2018.
Cô từng cho biết luôn mơ ước có một nơi sống yên tĩnh, giữa nắng gió biển trời như ở Miami sau những bận rộn ở London và cô đã làm được. 
Mỹ nhân áo tắm Kimberley Garner nóng bỏng gây mê với bikini bé tí ảnh 2
Chân dài 9x chia sẻ dù ở Miami dịp đầu năm mới nhưng cô từ chối hầu hết lời rủ rê tụ họp bởi lo sợ dịch bệnh COVID-19 vẫn đang hoành hành mạnh ở Mỹ. "Tôi chưa tham gia bất kì bữa tiệc nào và từ chối mọi lời mời của bạn bè bởi tôi biết rằng xuất hiện giữa đám đông bây giờ là rất nguy hiểm và không phù hợp với hoàn cảnh dịch bệnh hiện tại", Kimberley Garner nói.
Bên cạnh đó, người đẹp Anh quốc cho biết trong khi ở nhà tránh xa mọi đám đông, cô thường làm những việc đơn giản nhưng đem lại niềm an yên như cầu nguyện thường xuyên, đi bộ, tập thể dục, nấu ăn và gọi điện cho mọi người.
Mỹ nhân áo tắm Kimberley Garner nóng bỏng gây mê với bikini bé tí ảnh 3
Nổi lên khi tham gia show "Made in Chelsea" ở Anh hồi năm 2012, Kimberley Garner hiện là người mẫu, diễn viên truyền hình thực tế, nhà thiết kế nóng bỏng hàng đầu ở Anh quốc.
Cô có thương hiệu áo tắm riêng mang tên mình và thường xuyên làm mẫu cho các sản phẩm của mình. Hiện Kimberley Garner sống và làm việc ở 2 nơi là Miami (Mỹ) và London (Anh). 
Mỹ nhân áo tắm Kimberley Garner nóng bỏng gây mê với bikini bé tí ảnh 4
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG