Mục kích 100 thiếu nữ tập yoga trên cầu kính dài nhất thế giới

TPO - Vào ngày 5/11 vừa qua tại công viên địa chất Hồ Nam (Trung Quốc) đã xuất hiện 100 cô gái trẻ diện đồ bó sát, thực hiện những động tác yoga ở mức độ khó trên cây cầu kính dài nhất thế giới.
Mục kích 100 thiếu nữ tập yoga trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 1 Chắc chắn có không ít người sẽ cảm thấy vô cùng sợ hãi khi đứng trên cây cầu kính trong suốt dài tới 300m bắc ngang miệng vực ở độ cao 180m tại công viên địa chất Hồ Nam (Trung Quốc).
Mục kích 100 thiếu nữ tập yoga trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 2 Thế nhưng 100 cô gái này đã thực hiện một buổi tập yoga có một không hai trên cây cầu kính kể trên.
Mục kích 100 thiếu nữ tập yoga trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 3 Buổi tập diễn ra vào ngày 5/11 vừa qua.
Mục kích 100 thiếu nữ tập yoga trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 4
Mục kích 100 thiếu nữ tập yoga trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 5
Mục kích 100 thiếu nữ tập yoga trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 6 Nhiều khách du lịch hiếu kì đã đứng xem và chụp ảnh màn biểu diễn yoga đặc biệt này.
Mục kích 100 thiếu nữ tập yoga trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 7 Hiện vẫn chưa rõ mục đích của 100 cô gái này khi tập yoga trên cầu kính, tuy nhiên có nhiều phỏng đoán rằng những cô gái này chỉ muốn gây sự chú ý của dư luận nhằm lôi kéo thêm nhiều người đến với bộ môn yoga.
Theo Theo Huffington Post
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Những câu hỏi khó làm bạn trẻ bối rối mỗi dịp Tết đến xuân về

Những câu hỏi khó làm bạn trẻ bối rối mỗi dịp Tết đến xuân về

TPO - Tết là khoảng thời gian ý nghĩa để gia đình sum họp và gửi gắm những lời chúc tốt đẹp cho năm mới. Đây cũng là cơ hội để mọi người chia sẻ về những gì đã làm được, chưa làm được trong năm cũ và bày tỏ ước nguyện cho năm mới. Đặc biệt những bạn trẻ đi học, đi làm xa nhà lại được nhiều người quan tâm hỏi han những câu hỏi "khó" như: Bao giờ lấy chồng; Đang làm ở đâu; Lương được bao nhiêu...
Anh Nguyễn Văn Toàn, Phó Bí thư Huyện Đoàn Yên Châu (Sơn La) kiểm tra sản phẩm tỏi đen

'Công nghệ' làm tỏi đen của cán bộ Đoàn

TP - Là “tay mơ” về cơ khí nhưng Nguyễn Văn Toàn (SN 1990) đã mày mò sáng tạo ra máy lên men tỏi đen để nâng cao giá trị củ tỏi vùng biên giới Sơn La, đồng thời đưa thương hiệu “Tỏi đen Hoshi” đến với nhiều nước trong khu vực.
Nhóm bạn trẻ giúp người dân 'tiễn' ông Công ông Táo về trời bằng ròng rọc

Nhóm bạn trẻ giúp người dân 'tiễn' ông Công ông Táo về trời bằng ròng rọc

TPO - Ngày 25/1 (23 tháng Chạp), hưởng ứng chiến dịch "Thả cá không thả túi nilong" của phường Yên Phụ tổ chức, cũng như nhiều nhóm tình nguyện viên trên nhiều địa bàn thành phố Hà Nội, các bạn trẻ đã có mặt trên cầu Long Biên (Hà Nội) tổ chức hoạt động thả cá tiễn ông Công, ông Táo về trời giúp người dân.
Nhiều hoạt động ý nghĩa của tuổi trẻ Thủ đô trong Chiến dịch "Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia"

Tuổi trẻ Thủ đô trao hơn 1.300 suất quà Tết sẻ chia

TPO - Thành Đoàn, Hội LHTN - Hội Sinh viên - Hội đồng Đội TP Hà Nội đã phát động Chiến dịch “Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia”, với nhiều chuỗi hoạt động vì cộng đồng hướng đến thanh thiếu nhi, người dân có hoàn cảnh khó khăn trước thềm Tết Nguyên đán.