Mục kích 100 thiếu nữ tập yoga trên cầu kính dài nhất thế giới

TPO - Vào ngày 5/11 vừa qua tại công viên địa chất Hồ Nam (Trung Quốc) đã xuất hiện 100 cô gái trẻ diện đồ bó sát, thực hiện những động tác yoga ở mức độ khó trên cây cầu kính dài nhất thế giới.
Mục kích 100 thiếu nữ tập yoga trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 1 Chắc chắn có không ít người sẽ cảm thấy vô cùng sợ hãi khi đứng trên cây cầu kính trong suốt dài tới 300m bắc ngang miệng vực ở độ cao 180m tại công viên địa chất Hồ Nam (Trung Quốc).
Mục kích 100 thiếu nữ tập yoga trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 2 Thế nhưng 100 cô gái này đã thực hiện một buổi tập yoga có một không hai trên cây cầu kính kể trên.
Mục kích 100 thiếu nữ tập yoga trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 3 Buổi tập diễn ra vào ngày 5/11 vừa qua.
Mục kích 100 thiếu nữ tập yoga trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 4
Mục kích 100 thiếu nữ tập yoga trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 5
Mục kích 100 thiếu nữ tập yoga trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 6 Nhiều khách du lịch hiếu kì đã đứng xem và chụp ảnh màn biểu diễn yoga đặc biệt này.
Mục kích 100 thiếu nữ tập yoga trên cầu kính dài nhất thế giới ảnh 7 Hiện vẫn chưa rõ mục đích của 100 cô gái này khi tập yoga trên cầu kính, tuy nhiên có nhiều phỏng đoán rằng những cô gái này chỉ muốn gây sự chú ý của dư luận nhằm lôi kéo thêm nhiều người đến với bộ môn yoga.
Theo Theo Huffington Post
MỚI - NÓNG
Lao động chật vật trong 'bão' giá
Lao động chật vật trong 'bão' giá
TP - Hơn 2 năm ảnh hưởng của dịch COVID-19, người lao động phải sống trong cảnh thấp thỏm với nỗi lo thất nghiệp, giảm thu nhập. Khó chồng khó, người lao động tiếp tục đối mặt với nỗi lo khi hàng loạt hàng hóa liên tục tăng mạnh.

Có thể bạn quan tâm

Những hoạt động ý nghĩa nhân ngày hội Thanh niên công nhân năm 2022

Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2022 ở Quảng Bình

TPO - Ngày 21/5, tại Công ty Cổ phần Việt Trung Quảng Bình, BTV Tỉnh Đoàn - Ban Thư kí Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức Ngày hội Thanh niên công nhân năm 2022 nhằm động viên, chăm lo, hỗ trợ đời sống vật chất tinh thần cho thanh niên công nhân, người lao động trên địa bàn tỉnh có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch COVID -19.