Có 260 kết quả :

Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

Ca sĩ Vũ Quang Thiện mang sản phẩm âm nhạc dành tặng khán giả yêu thương trong những ngày Tết

TPO - Vũ Quang Thiện quê Hải Dương, đang là sinh viên Học Viện Âm Nhạc Quốc Gia Việt Nam, đồng thời cũng đang làm việc tại Đoàn Ca Múa Nhạc của Nhà hát Tuổi Trẻ Việt Nam. Vũ Quang Thiện là ca sĩ đồng hành với các chương trình Nâng bước thủ khoa và Chủ nhật Đỏ do báo Tiền Phong tổ chức.
Minh họa: Đào Quang Huy

Mật chú của mùa xuân

Sớm nay, một sớm đông. Cái lạnh vẫn ung dung ngự trong trời đất. Vạn vật tất thảy đều thu liễm, tựa như muốn ngủ vùi mà chờ đợi khoảnh khắc được thức dậy bởi mùa xuân.
Mùa xuân về trên Mù Cang Chải

Mùa xuân về trên Mù Cang Chải

TPO - Một mùa xuân lại về trên các bản làng vùng cao. Giữa tiết trời se lạnh của những ngày cuối năm, đâu đó có thể nhận ra ngay không khí Tết đang lặng lẽ về trên lưng chừng núi, bao quanh các bản Mông ở xã Dế Xu Phình, huyện Mù Cang Chải, Yên Bái.
Trường Sa – Vẻ đẹp bất tận!

Trường Sa – Vẻ đẹp bất tận!

TPO - Nếu ai một lần được có may mắn đặt chân đến huyện đảo Trường Sa (Khánh Hòa) sẽ thấy, nơi đây toát lên vẻ đẹp của những người trai trẻ đi giữ biển trời Tổ quốc, của mẹ thiên nhiên quanh năm dữ dội, nhưng cũng có lúc dịu êm, hiền hòa…
Đoàn nhà trai đưa con đi ở rể

“Bắt chồng” khi mùa xuân chạm ngõ

TP - Sơn nữ chọn một “đêm thiêng” để nhờ ông cậu và người mai mối mang lễ vật sang ngỏ ý với nhà trai. Sở dĩ phải sang nhà của chàng trai vào ban đêm để tránh bị thiên hạ gièm pha nếu chuyện “bắt chồng” không thành.
Chen chân xem Lễ hội đua thuyền

Chen chân xem Lễ hội đua thuyền

TPO - Chiều 6/2 (tức mùng 2 Tết) trên sông Gò Bồi thuộc xã Phước Hòa (huyện Tuy Phước, Bình Định) diễn ra Lễ hội đua thuyền truyền thống, hàng ngàn người dân trong và ngoài địa phương đã chen chân 2 bên bờ sông xem.
Khúc ca dâng Đảng :'Việt Nam ơi! Mùa xuân đến rồi'

Khúc ca dâng Đảng :'Việt Nam ơi! Mùa xuân đến rồi'

Tối 19/1, tại Trung tâm Nghệ thuật Âu Cơ, Hà Nội diễn ra chương trình Nghệ thuật mừng Đảng mừng xuân, mừng đất nước đổi mới với chủ đề: “Việt Nam ơi, mùa xuân đến rồi” nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019) và đón chào xuân Kỷ Hợi năm 2019.
Ảnh minh hoạ: Internet

Trẻ sinh vào mùa xuân có 'lợi' và 'hại' gì cho sức khoẻ?

TPO - Mùa sinh của trẻ gắn liền với môi trường, khí hậu mà trẻ tiếp xúc ngay khi chào đời nên sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của trẻ sau này. Vậy những trẻ sinh ra vào mùa xuân, mùa đầu tiên của năm mới sẽ có những điều "lợi" và "hại" hơn các bạn sinh các mùa khác như thế nào?
Những chuyến hàng mang nặng mùa xuân

Những chuyến hàng mang nặng mùa xuân

Mang những món quà xuân kịp đến mọi nhà trước ngày 30 Tết là những gì mà cán bộ, công nhân, viên chức, người lao động Bưu điện tỉnh Lào Cai đang nỗ lực thực hiện. Rất dễ để bắt gặp những chuyến xe chở đầy ắp bưu kiện, bưu phẩm hàng hóa, thư tín, ấn phẩm báo Xuân Mậu Tuất 2018… tất bật ngược xuôi trong những ngày áp Tết.