Mùa sen nở, giới trẻ đua nhau 'thả dáng'

Nhiều bạn trẻ đua nhau "thả dáng" bên hồ sen
Nhiều bạn trẻ đua nhau "thả dáng" bên hồ sen
TPO - Từ tháng 5, khi nụ sen mới bắt đầu xuất hiện, nhiều khu vực đầm sen đã dần trở nên nhộn nhịp người đến chụp ảnh, không chỉ cuối tuần mà ngay cả những ngày thường, bắt đầu từ sáng sớm tinh mơ cho tới khi buổi chiều tắt nắng.
Mùa sen nở, giới trẻ đua nhau 'thả dáng' ảnh 1

Cứ đến hẹn lại lên, khi mùa hoa sen nở chuẩn bị nở, các nụ hoa vẫn còn e ấp, các bạn trẻ lại kéo nhau ra đầm sen, hồ sen chụp ảnh lưu niệm.

Mùa sen nở, giới trẻ đua nhau 'thả dáng' ảnh 2

Những bông sen hồng tuy mộc mạc nhưng hương thơm lại tươi mát, thơm ngát và dịu dàng đến say đắm lòng người.

Mùa sen nở, giới trẻ đua nhau 'thả dáng' ảnh 3

Những thiếu nữ với những tà áo dài, áo yếm, áo bà ba hay những bộ váy đầm rực rỡ bắt mắt tạo dáng cùng hoa sen.

Mùa sen nở, giới trẻ đua nhau 'thả dáng' ảnh 4

Mỗi năm đều có một lần, thế nhưng năm nào cũng vậy, cứ đến mùa sen là người lại tụ hội về đây để lưu giữ những bức hình giữa đầm sen ngát hương thơm như một thói quen không thể bỏ

Mùa sen nở, giới trẻ đua nhau 'thả dáng' ảnh 5 Nhiều người truyền tai nhau rằng thuở thanh xuân của người thiếu nữ nhất định phải có một bộ ảnh thả dáng cùng hoa sen.
Mùa sen nở, giới trẻ đua nhau 'thả dáng' ảnh 6

Mọi người vui vẻ và thoải mái thả dáng cùng trang phục truyền thống của Việt Nam là áo dài 

Mùa sen nở, giới trẻ đua nhau 'thả dáng' ảnh 7

Những người có hứng thú thả dáng với sen không chỉ có các thiếu nữ, mà cả người già, trẻ em, thậm chí có cả rất nhiều người nước ngoài.

Mùa sen nở, giới trẻ đua nhau 'thả dáng' ảnh 8  Đến cả người nước ngoài cũng không thể cưỡng nổi sự kết hợp tuyệt vời của áo dài và sen
Mùa sen nở, giới trẻ đua nhau 'thả dáng' ảnh 9 Các bạn trẻ tạo dáng nhẹ nhàng bên tà áo dài trắng tinh khôi cùng đóa sen ngát hương thơm
MỚI - NÓNG
Giá vàng đồng loạt tăng
Giá vàng đồng loạt tăng
TPO - Giá vàng thế giới hôm nay (24/3) tiếp tục tăng mạnh khi thị trường lại dấy lên lo lắng khủng hoảng ngân hàng bùng phát ở Mỹ. Giá thế giới tăng kéo theo giá vàng trong nước tăng nhẹ.