Nữ sinh trường Điện ảnh mặc áo yếm khoe sắc bên hoa sen cuối mùa

Ngọc Thọ thích mặc áo dài, áo yếm – những trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Bởi với cô gái này, bản thân cảm thấy tự tin nhất khi được làm những điều mình yêu thích. Ngọc Thọ hiện đang là sinh viên năm thứ ba, trường ĐH Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội.
Nữ sinh trường Điện ảnh mặc áo yếm khoe sắc bên hoa sen cuối mùa ảnh 1

Những hình ảnh bên đầm sen của Tạ Thị Thọ (Nick name Ngọc Thọ) nhận được “cơn mưa lời khen” từ người xem. Cô gái sinh năm 1998 này được bạn bè nhận xét là người năng động, hòa đồng và luôn nở nụ cười tươi dù gặp bất cứ khó khăn gì.

Nữ sinh trường Điện ảnh mặc áo yếm khoe sắc bên hoa sen cuối mùa ảnh 2

Ngọc Thọ chia sẻ rằng ngoài thời gian học ở trường thì cô tham gia đóng quảng cáo, diễn xuất trong một vài phim ngắn và làm người mẫu.

Nữ sinh trường Điện ảnh mặc áo yếm khoe sắc bên hoa sen cuối mùa ảnh 3

Vẻ ngoài cuốn hút là thế nhưng khi được hỏi rằng bản thân có ý định tham gia cuộc thi sắc đẹp nào không, thì Ngọc Thọ thành thật thú nhận: “Em không có ý định tham gia cuộc thi nào. Em muốn tập trung học và làm những việc mình thấy thích trước mắt đã”.

Nữ sinh trường Điện ảnh mặc áo yếm khoe sắc bên hoa sen cuối mùa ảnh 4

Cô cũng thẳng thắn bày tỏ quan điểm về việc một số bạn trẻ quyết định bỏ dở đại học để kiếm tiền. Ngọc Thọ chia sẻ: “Em nghĩ việc bỏ dở học hành để đi kiếm tiền là không nên. Bởi theo đuổi việc học thật tốt để làm nền tảng vững chắc cho công việc cũng như tương lai sau này. Tiền đúng là rất quan trọng trong cuộc sống, nhưng chúng ta nên nghĩ cho lâu dài hơn là nhìn thấy cái lợi trước mắt. Chúng ta có thể vừa học, dành thời gian rảnh rỗi đi làm thêm, trau dồi kinh nghiệm cuộc sống. Nhưng nên nhớ không quá lạm dụng dẫn đến dở dang học vấn”.

Nữ sinh trường Điện ảnh mặc áo yếm khoe sắc bên hoa sen cuối mùa ảnh 5

Mỗi khi gặp vấn đề khó khăn hay áp lực, Ngọc Thọ nghĩ đến những người thân yêu để cố gắng vượt qua. Vì thế cô luôn nở nụ cười tươi trên môi, cô lấy niềm lạc quan làm phương châm sống cho mình.

Nữ sinh trường Điện ảnh mặc áo yếm khoe sắc bên hoa sen cuối mùa ảnh 6

Ngọc Thọ có ước mơ trở thành một diễn viên chuyên nghiệp, vì thế cô luôn nỗ lực hết mình để trau dồi kinh nghiệm, kỹ năng cần thiết. Ngọc Thọ cũng phấn đấu trở thành người con gái hiện đại, tự chủ về mọi mặt trong cuộc sống của mình.

Nữ sinh trường Điện ảnh mặc áo yếm khoe sắc bên hoa sen cuối mùa ảnh 7

Những khoảnh khắc với sen cuối mùa tinh khôi, trong trẻo của Ngọc Thọ được nhiếp ảnh gia Hậu Kim ghi lại. Anh bật mí: “Ý tưởng cho bộ ảnh này chính là từ nét đẹp truyền thống của người con gái Việt Nam bên hoa sen trong trang phục truyền thống. Bởi áo yếm đã gắn bó rất lâu, trở thành một thứ trang phục không thể thiếu của các cô gái ngày xưa”.

Nữ sinh trường Điện ảnh mặc áo yếm khoe sắc bên hoa sen cuối mùa ảnh 8
 
Nữ sinh trường Điện ảnh mặc áo yếm khoe sắc bên hoa sen cuối mùa ảnh 9
 
Nữ sinh trường Điện ảnh mặc áo yếm khoe sắc bên hoa sen cuối mùa ảnh 10
 
Nữ sinh trường Điện ảnh mặc áo yếm khoe sắc bên hoa sen cuối mùa ảnh 11
 
Theo Theo Dân trí