Mua máy làm mát, máy lọc nước trúng loạt xe máy Piaggio

Mua máy làm mát, máy lọc nước trúng loạt xe máy Piaggio
Chỉ cần mua một sản phẩm máy làm mát cao cấp, máy lọc nước Daikio hoặc Nakami bất kỳ, bạn sẽ có cơ hội trở thành chủ sở hữu chiếc xe máy Piaggio (Vespa LX 125 I-GET) trị giá 68 triệu đồng.

Mỗi tuần một khách hàng trúng xe máy Piaggio

Từ ngày 12/4/2018 đến hết ngày 22/6/2018, Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt triển khai chương trình tri ân khách hàng “Sắm DAIKIO, NAKAMI  – Trúng PIAGGIO – đón gió thả ga – bỏ xa nắng nóng”.

Theo đó, khi mua sản phẩm máy làm mát cao cấp, máy lọc nước Daikio hoặc Nakami tại các hệ thống đại lý chính thức của Đại Việt khắp toàn quốc, bạn sẽ được phát một phiếu tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng theo tuần. Mỗi tuần bạn sẽ có cơ hội trở thành chủ nhân của chiếc xe máy Piaggio (Vespa LX 125 I-GET) thời thượng.

Chương trình khuyến mại được chia thành 9 đợt bốc thăm trúng thưởng. Tổng giá trị khuyến mại lần này lên đến hơn 600 triệu đồng.

Để đảm bảo tính khách quan, minh bạch thì mỗi đợt bốc thăm sẽ được thực hiện trực tiếp tại nhà hát đài tiếng nói nhân dân TP.Hồ Chí Minh với sự tham dự của ban giám sát là đại diện cơ quan có thẩm quyền và đại diện đài tiếng nói nhân dân TP.HCM. Buổi bốc thăm và công bố người trúng thưởng sẽ trực tiếp trên sóng VOH.

Thông tin khuyến mại các đợt bốc thăm và trao thưởng

Mua máy làm mát, máy lọc nước trúng loạt xe máy Piaggio ảnh 1  

Được biết, công ty Đại Việt là đơn vị tiên phong, đặt nền móng cho sự phát triển ngành máy làm mát (quạt điều hòa) tại Việt Nam.

Máy làm mát cao cấp Daikio, Nakami đạt tiêu chuẩn gắt gao hàng đầu Nhật Bản, chiếm đến 70% thị phần máy làm mát Việt Nam. Nhờ những tính năng ưu việt nổi trội như làm mát nhanh, lọc sạch không khí, cân bằng độ ẩm, cân bằng Ion… đã chinh phục được những khách hàng khó tính nhất.

Còn sản phẩm máy lọc nước RO Daikio/Nakami là sản phẩm có công nghệ lọc nước tiên tiến nhất hiện nay. Màng lọc RO được nhập khẩu trực tiếp từ nhà máy Dow ở mỹ (nơi sản xuất màng lọc số 1 thế giới). Lõi lọc Ceramic công nghệ Nhật Bản siêu bền lên đến 8- 10 năm, có thể vệ sinh 1500 lần không cần thay lõi lọc, không kén nước đầu vào, có khả năng lọc sạch nhiều nguồn nước tại Việt Nam… với nguồn nước đầu ra an toàn tuyệt đối.

Ông Ngô Xuân Mạnh, Tổng giám đốc Công ty CP Cơ điện lạnh Đại Việt cho biết: “Chương trình khuyến mại lần này chúng tôi mong muốn mang lại cho khách hàng nhiều niềm vui, sự may mắn bất ngờ và đây cũng là một lời cám ơn tới khách hàng đã luôn ủng hộ, đồng hành cùng sự phát triển của công ty”.

Chương trình khuyến mại lần này mở đầu cho chuỗi chương trình tri ân khách hàng “khủng” trong năm 2018 của công ty Đại Việt.

 

Để biết thêm chi tiết bạn có thể:

- Đến hệ thống đại lý của máy làm mát cao cấp, máy lọc nước Daikio và Nakami khắp toàn quốc

- Truy cập vào tapdoandaiviet.com.vn, Fanpage Đại Việt

- Hoặc liên hệ hotline: 1800 60 80

MỚI - NÓNG