Mưa lớn cuốn 2 xe ô tô trôi xuống suối

TPO - Cơn mưa lớn kéo dài khiến nước đổ về và chảy mạnh qua đập tràn suối Tà Rua đã cuốn trôi cùng lúc 2 xe ô tô.

Sáng 29/6, lực lượng cứu hộ đã trục vớt 2 xe ô tô bị nước cuốn trôi tại suối Tà Rua trên đường Liên huyện Xuân Lộc- Định Quán (Đồng Nai).

Mưa lớn cuốn 2 xe ô tô trôi xuống suối ảnh 1

Trước đó, vào chiều ngày 28/6  cơn mưa lớn kéo dài khiến nước  đổ về nhiều và chảy mạnh  qua đập tràn suối Tà Rua đã cuốn trôi cùng lúc 2 xe ô tô loại 7 chỗ và 5 chỗ  trên xe có 13 người. Cùng lúc người dân ở khu vực này đã kịp thời cứu thoát những người trên xe.

Mặt đường qua  suối Tà Rua ranh giới giữa 2 xã Suối Nho (Đinh Quán) và Xuân Bắc (Xuân Lộc) là khu vực thường xuyên ngập nước  khi  mưa lớn, đã từng cuốn trôi nhiều xe ô tô đi qua.

Chính quyền 2 huyện đã có kiến nghị làm cầu qua đoạn suối này, nhưng đến nay dự án xây cầu vẫn chưa  triển khai.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Cựu Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Tình báo (Bộ Công an) Nguyễn Duy Linh bị đề nghị truy tố vì vụ hối lộ từ Vũ “nhôm”. Trong ảnh là Vũ “nhôm” (x) bị xét xử tại một phiên tòa.

Thiếu tướng, PGS.TS. Lê Văn Cương: Giám sát chặt, quan chức sẽ không dám vi phạm

TP - Trao đổi với phóng viên báo Tiền Phong, Thiếu tướng, PGS.TS Lê Văn Cương, nguyên Viện trưởng Viện Nghiên cứu chiến lược (Bộ Công an) cho rằng, tham nhũng là “căn bệnh” cố hữu của mọi Nhà nước. Do vậy, cần xây dựng một cơ chế giám sát quyền lực hiệu quả, bởi quyền lực không được giám sát sẽ dẫn đến tha hóa.