M.U chiêu mộ thành công ‘bom tấn’ Varane với giá khó tin

0:00 / 0:00
0:00
M.U chiêu mộ thành công ‘bom tấn’ Varane với giá khó tin
TPO - M.U đã đạt thỏa thuận chiêu mộ trung vệ lừng danh của Real Madrid, Raphael Varane với mức giá rẻ khó tin.

Raphael Varane năm nay 28 tuổi, được đánh giá là một trong những trung vệ hay nhất thế giới từ nhiều năm qua. Cho dù vẫn còn trẻ, Varane đã kịp sở hữu 4 chức vô địch Champions League, 3 La Liga và đặc biệt là một chức vô địch World Cup.

M.U đã theo đuổi Varane từ lâu, nhưng phải đến mùa hè năm nay, họ mới thành công vì trung vệ người Pháp muốn rời Real Madrid tìm kiếm thử thách mới. Sau 10 năm no nê danh hiệu cùng Los Blancos, Varane tin rằng anh cần một bầu không khí mới để tìm lại cảm hứng chơi bóng.

Nhiều đội bóng đánh tiếng hỏi mua Varane, nhưng ngôi sao này chỉ muốn gia nhập M.U. Đây chính là điểm thuận lợi giúp M.U nhanh chóng đạt thỏa thuận mua Varane với mức giá rẻ khó tin.

Theo các nguồn tin uy tín nhất châu Âu, M.U đã chốt xong thỏa thuận cá nhân với Varane cũng như mức phí chuyển nhượng với Real Madrid. Cụ thể, Quỷ đỏ chỉ mất 34 triệu bảng (chưa đến 40 triệu euro) cộng thêm phụ phí để đổi lấy chữ ký của Varane. Không những vậy, họ còn được phép trả góp trong vài năm tới.

Phía Real Madrid dù muốn ép giá M.U, nhưng không thể kéo dài thương vụ này quá lâu. Lý do vì Varane chỉ còn hợp đồng 1 năm và công khai ý định ra đi. Ngoài ra, đội chủ sân Bernabeu cũng cần tiền cân đối tài chính, qua đó tái đầu tư vào đội hình.

Đây có thể xem là thương vụ thắng lớn của M.U, bởi lẽ Varane có danh tiếng và đẳng cấp đã được chứng minh từ lâu. Cho dù có giá rẻ, ngôi sao người Pháp vẫn được coi là “bom tấn” lớn ở mùa hè này.

MỚI - NÓNG