Wijnaldum bị huyền thoại chỉ trích vì vừa rời Liverpool đã quay lại 'bóc phốt'

0:00 / 0:00
0:00
Wijnaldum bị huyền thoại chỉ trích vì vừa rời Liverpool đã quay lại 'bóc phốt'
TPO - Tiền vệ người Hà Lan Georginio Wijnaldum đã tiết lộ lý do rời Liverpool mùa hè này là do không được CĐV đội chủ sân Anfield đánh giá cao. Những chia sẻ của anh đã bị huyền thoại Liverpool Jamie Carragher phản ứng gay gắt.

Wijnaldum gia nhập PSG theo dạng chuyển nhượng tự do sau khi kết thúc hợp đồng 5 năm với Liverpool. Tiền vệ này đóng một vai trò quan trọng trong chiến tích giành chức vô địch Champions League 2019, cũng như danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh đầu tiên trong lịch sử của đội chủ sân Anfield. Tuy nhiên, Wijnaldum cho rằng anh không được một bộ phận người hâm mộ Liverpool đánh giá cao.

"Đã có lúc tôi cảm thấy không được yêu thương và trân trọng. Mạng xã hội thật kinh khủng. Khi đội bóng thi đấu không tốt, tôi luôn là người có lỗi. Người hâm mộ Liverpool trên mạng cho rằng tôi muốn ra đi nên mới thi đấu không tốt. Trong tập luyện lẫn khi thi đấu, tôi đã cống hiến hết mình và Liverpool rất có ý nghĩa đối với tôi. Nhưng trên mạng, cứ đội thua là họ chửi tôi. Tôi ước gì họ biết tôi đã phải làm gì để giữ sức khỏe để chơi mọi trận đấu", Wijnaldum chia sẻ.

Dường như vẫn sợ mọi người hiểu lầm, Wijnaldum khẳng định giữa anh và các đồng đội không có vấn đề gì.

"Tôi không có vấn đề gì với các đồng đội hay những người ở sân tập Melwood. Họ đối đãi với tôi rất tốt. Tôi chỉ gặp vấn đề với một bộ phận cổ động viên. Tôi biết chắc chắn mình sẽ ra đi nhưng vẫn cố gắng cống hiến chứ không như một số người, giả vờ ốm để giữ chân trong khi tìm đội bóng mới", tiền vệ người Hà Lan nói.

Trước những lời nói của Wijnaldum, huyền thoại Liverpool Jamie Carragher phản bác gay gắt. "Mạng xã hội đủ thứ thể loại. Nếu thấy không ổn thì hãy tắt thông báo hoặc xóa ứng dụng đó đi. Đơn giản là cậu ta muốn nhiều tiền hơn nhưng đội bóng không đồng ý", Carragher nói.

Ở PSG, Wijnaldum sẽ nhận mức lương 10 triệu euro/năm sau thuế, gấp đôi so với ở Liverpool.

MỚI - NÓNG
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
NSND Xuân Bắc xúc động, nhớ lời căn dặn thấm thía của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
TPO - Có mặt trong đoàn đại biểu kính viếng Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Nhà tang lễ Quốc gia số 5 Trần Thánh Tông vào sáng 25/7, NSND Xuân Bắc - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam - bày tỏ nỗi xúc động, nghẹn ngào. Anh nhớ lại những chỉ đạo sâu sắc mà thấm thía và gần gũi, lời hiệu triệu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại Hội nghị Văn hóa toàn quốc 2021.