Mövenpick Villas làm siêu lòng nhà đầu tư ngoại

Mövenpick Cam Ranh Resort – dự án nghỉ dưỡng ven biển đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước
Mövenpick Cam Ranh Resort – dự án nghỉ dưỡng ven biển đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư trong và ngoài nước
Mövenpick Cam Ranh Resort có vị trí trung tâm tại 1 trong 10 bãi biển hoang sơ đẹp nhất thế giới và đang là dự án nghỉ dưỡng ven biển được các nhà đầu tư trong và ngoài nước đặc biệt quan tâm.

Ông Soumya Sahu – nhà đầu tư người Philippines đang tìm hiểu chính sách đầu tư của Mövenpick Cam Ranh Resort cho biết: “Tôi muốn đầu tư biệt thự một phòng ngủ Mövenpick Villa bởi sản phẩm nghỉ dưỡng ven biển này hội tụ rất nhiều điểm ưu việt. Trước đây, tôi đã tham khảo một số dự án biệt thự nghỉ dưỡng ở Việt Nam nhưng chưa hài lòng. Chỉ đến khi tìm hiểu thông tin dự án Mövenpick Villa, tôi mới bị thuyết phục. 

Điều tôi thích nhất ở Mövenpick Villa là biệt thự mang thương hiệu quốc tế của Tập đoàn Mövenpick Hotels & Resorts. Tôi đã từng nhiều lần nghỉ tại khách sạn Mövenpick Hotel & Casino Geneva, Thụy Sỹ và rất ấn tượng với chất lượng dịch vụ hoàn hảo của tập đoàn Mövenpick. Tôi yên tâm khi đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng được quản lý bởi tập đoàn Mövenpick, chắc chắn với bề dày kinh nghiệm và thương hiệu 5 sao quốc tế sẽ đảm bảo cho chất lượng của bất động sản nghỉ dưỡng từ khâu thiết kế, xây dựng đến bảo trì, quản lý đều đạt các tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Đặc biệt là nhà đầu tư được quyền sở hữu vĩnh viễn, được chuyển nhượng dưới thương hiệu của tập đoàn Mövenpick, điều này có ý nghĩa làm gia tăng giá trị, uy tín của bất động sản”.

Với biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang, ngoài khách trong nước thì nguồn khách quốc tế rất quan trọng, nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp cao của khách hàng đến Việt Nam từ các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Úc và khu vực Châu Á hàng năm đều tăng cao. Phương thức quản lý chuyên nghiệp và danh tiếng của Mövenpick Hotels & Resorts trên toàn cầu chính là một trong những yếu tố quan trọng đảm bảo thu hút không chỉ khách nội địa mà cả khách hàng quốc tế, đảm bảo cho việc khai thác tối đa công suất phòng.

Theo ông Soumya Sahu, ông đã “phải lòng” siêu biệt thự Mövenpick Villa vì thiết kế độc đáo 100% biệt thự, các phòng ngủ, phòng khách đều hướng biển, nhìn thấy biển. Là người có nhiều kinh nghiệm đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ven biển ở các nước Thái Lan, Phillipine và Singapore, ông Soumya Sahu chia sẻ điều quan trọng nhất khi mua biệt thự ven biển là phải nhìn thấy biển chứ không thể hướng hồ bơi, vườn hay sân golf. Biệt thự nghỉ dưỡng hướng biển có giá trị cao hơn hẳn so với các biệt thự thông thường, khi khai thác cho thuê, giá biệt thự hướng biển cũng cao hơn 1.5 đến 2 lần.

Với diện tích từ 400 - 650m2, được thiết kế một tầng gồm 1 đến 3 phòng ngủ, biệt thự nào cũng có bể bơi riêng, có sân hiên rộng để có thể vừa uống trà vừa ngắm cảnh đại dương. Với thiết kế hướng biển “độc nhất vô nhị” và được quản lý theo tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, Mövenpick Villas đáp ứng các tiêu chí cực kỳ quan trọng của biệt thự nghỉ dưỡng ven biển nên giá trị ngày càng cao.   

Mövenpick Villas làm siêu lòng nhà đầu tư ngoại ảnh 1

Biệt thự Mövenpick Villas mang lại cơ hội đầu tư có 1 không 2 trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng

Là người Phillipine nhưng khi quyết định đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng ở Việt Nam, ông Soumya Sahu đã tìm hiểu, nghiên cứu khá kỹ chính sách ưu đãi đầu tư của các dự án biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Nhận thấy dự án nào cũng đưa ra mức cam kết lợi nhuận lên tới 9 – 10%/năm, ông lại không khỏi lo lắng, số lượng biệt thự ngày càng được xây dựng nhiều, khả năng cạnh tranh lớn, chủ đầu tư làm thế nào để đảm bảo thực hiện chi trả 10% lợi nhuận trong suốt 10 năm. Nhất là nếu chất lượng đầu tư biệt thự kém, quản lý không đạt tiêu chuẩn, biệt thự xuống cấp, vắng khách thì chắc chắn chủ đầu tư không thể duy trì mức lợi nhuận cam kết. “Nghiên cứu nhiều chính sách ưu đãi của biệt thự nghỉ dưỡng ở Việt Nam nhưng tôi chỉ tin tưởng vào Mövenpick Villa vì có chính sách ngân hàng bảo lãnh. 

Ngoài mức lợi nhuận được chủ đầu tư cam kết 10%/năm trong 10 năm, mua biệt thự Mövenpick Villa còn được ngân hàng bảo lãnh mức cam kết lợi nhuận tối thiểu 9%/năm trong 10 năm. Tôi được biết Mövenpick Villas là biệt thự nghỉ dưỡng duy nhất hiện nay có ngân hàng tham gia bảo lãnh. Là người ngoại quốc, không sinh sống tại Việt Nam, tôi chọn Mövenpick Villa được bảo lãnh của ngân hàng để bảo toàn và gia tăng tài sản của mình trong mọi hoàn cảnh” – ông Soumya Sahu nói.

Mövenpick Villas nằm trong quần thể dự án khu nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp mang tên Mövenpick Cam Ranh Resort. Dự án gồm 121 căn biệt thự, 250 phòng khách sạn tiêu chuẩn 5 sao quốc tế và khu Condotel với hơn 100 căn hộ nghỉ dưỡng cùng các dịch vụ vui chơi, giải trí. Mövenpick Villas mang đến cơ hội đầu tư  an toàn và khả năng sinh lời cao.

MỚI - NÓNG
Xử lý đơn vị liên quan vụ đứt cáp dự ứng lực cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh
Xử lý đơn vị liên quan vụ đứt cáp dự ứng lực cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh
TPO - Các cơ quan chức năng tại TPHCM đang khẩn trương xây dựng phương án khắc phục, đảm bảo khai thác, sử dụng cầu vượt Nguyễn Hữu Cảnh an toàn. Đồng thời, tiếp tục làm rõ nguyên nhân và trách nhiệm của các đơn vị liên quan đến việc các bó cáp dự ứng lực bị đứt và xử lý theo quy định.